Không Gian Sao

Ngọc Trinh được vinh danh cùng các nghệ sĩ hàng đầu châu Á

Ngọc Trinh là nghệ sĩ trẻ Việt Nam đầu tiên được nhận giải thưởng danh dự châu Á tại Hàn Quốc.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh hạnh phúc chia sẻ tới fan hâm mộ niềm vui khi đạt được giải thưởng Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất châu Á 2015 của chương trình Ngôi sao châu Á. “Hạnh phúc vì luôn nhận được những cơ hội may mắn, và đây có lẽ là món quà tuyệt vời trong sự nghiệp của Trinh. Sự nỗ lực rèn luyện luôn được đền đáp, không dám tự hào nhưng vô cùng hạnh phúc vì lại được nhận một giải thưởng danh giá cùng với những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc và Châu Á. “Con đường của vinh quang rất nhỏ hẹp, một người chỉ có thể đi tới không thể trở lui “… Cảm ơn chương trình “Korean Culture Entertainment Award “, Ngọc Trinh chia sẻ.

1

Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi nhận được giải thưởng từ chương trình Ngôi sao châu Á

Sau chia sẻ, Ngọc Trinh đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

2

Mọi người gửi lời chúc mừng đến Ngọc Trinh

Ông bầu Khắc Tiệp cũng bày tỏ niềm vui, sự tự hào đối với ‘gà cưng’ của mình: “Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả, nỗ lực hết mình thắng lợi hoàn toàn.

-Bạn thích Venus chứ : Không

– Còn bạn thì sao : Có

Dù bạn thích hay không thích thì con đường chúng tôi đi luôn được chứng minh bằng những điều kỳ diệu… Chúc mừng em Ngọc Trinh lại được vinh danh một giải thưởng lớn cùng với những ngôi sao hàng đầu Châu Á”.

3

Ông bầu Khắc Tiệp tự hào vì Ngọc Trinh

Theo thông tin được biết, đầu tháng 11, BTC Ngôi sao châu Á 2015 chủ động liên lạc với đại diện công ty Venus để thông báo tin vui rằng, Ngọc Trinh là cái tên được chọn trao giải Nghệ sĩ trẻ xuất nhất châu Á.

Cùng với Ngọc Trinh, trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng vui mừng gửi thông tin nhận giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á 2015 (Asian Superstar). Như vậy Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh là hai nghệ sĩ trẻ Việt Nam đầu tiên được nhận giải thưởng danh dự châu Á tại Hàn Quốc.

Giải thưởng Ngôi sao Châu Á là một giải thưởng danh tiếng và có uy tín đã trải qua 22 mùa giải. Và năm nay, là năm đầu tiên, sau 22 năm , mùa giải thưởng năm thứ 23 mở rộng phạm vi trao giải ngoài Hàn Quốc để nhìn nhận và đánh giá thành tựu của các nghệ sỹ tại các nước trong khu vực như Nhật Bản,Thái Lan,Việt Nam…

Các nghệ sỹ của 3 quốc gia có người được đề cử là Thái Lan (Ngôi sao võ thuật Châu Á Lý Tiểu Long của Thái Lan là Tony Jaa), Nhật ( diễn viên Watanabe Ken trong film The Last Samurai, Godzilla..) và Việt Nam, đại diện là ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Trinh.

Bên cạnh đó, BTC tiết lộ thêm, giải thưởng danh dự Ngôi sao châu Á năm nay sẽ dành cho 4 nghệ sĩ gồm: Kim Soo Huyn, Kim Woo Bin, Jun Ji Huyn và Kim Tea Hee.

Chương trình được tổ chức bởi Bộ văn hóa giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu Châu Á và công ty sự kiện của Hàn Quốc là EMN.

Theo Hải Dương/Nguoiduatin.vn

To Top