Hậu Trường

Ngọc Trinh bênh đàn em kiểu này, Linh Chi chỉ còn biết mỉm cười?

Mỗi khi vướng lùm xùm, Ngọc Trinh được Linh Chi bảo vệ hết lòng. Ngược lại, khi Linh Chi bị tố là “kẻ giật chồng”, đàn chị phản ứng thế này khiến chân dài 9x chỉ còn cách dặn lòng tự mỉm cười.

ngoc trinh benh dan em kieu nay, linh chi chi con biet mim cuoi? hinh anh 1

Ngọc Trinh và Linh Chi được cộng đồng biết đến là cặp chị em trong nghề thân thiết.

Giữa “tâm bão” lùm xùm chuyện Linh Chi – đàn em thân thiết bị vợ cũ của Lâm Vinh Hải tố là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình. Thay bằng cách lên tiếng trực tiếp bảo vệ đàn em của mình, Ngọc Trinh đăng đàn những câu nói đầy ẩn ý, sâu sắc. Trên trang Instagram cá nhân, “Nữ hoàng nội y”  viết: “Phụ nữ chỉ cần làm người tốt, trời cao đã tự có an bài”.

ngoc trinh benh dan em kieu nay, linh chi chi con biet mim cuoi? hinh anh 2

Đi kèm với câu nói này, Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh của cô với khuôn mặt buồn rầu.

Dòng chia sẻ của bạn gái một thời của Hoàng Kiều ngay sau đó thu hút sự quan tâm, đồng tình của cộng đồng mạng. “Câu này rất hay ạ”, “Đúng rồi”, “Cháu gái xinh thế thì đừng yêu hoặc lấy người đang có vợ nhé. Như vậy là không nên”…là một trong số nhiều nhận định của cư dân mạng đưa ra ngay sau bức ảnh và câu nói ẩn ý của Ngọc Trinh.

Dù không trực tiếp lên tiếng giữa “tâm bão” lùm xùm bị vợ cũ Lâm Vinh Hải tố Linh Chi “giật chồng”, Ngọc Trinh có cách riêng để bênh vực cho đàn em của mình. Có điều cách lên tiếng của Ngọc Trinh khác so với những lần Linh Chi thẳng thắn đứng ra bảo vệ đàn chị khi “Nữ hoàng nội y” vướng ồn ào “đổi tình lấy tiền” trước đó.

Chẳng hạn, Linh Chi đã từng viết thế này: “Tiền bạc không mua được sự văn minh. Đúng vậy có nhiều người đàn ông càng có nhiều tiền càng cư xử thua một người làm công ăn lương. Đàn ông có tiền khi chưa có được họ sẽ dùng hàng trăm cách chỉ để có được thứ họ muốn còn khi đã có được rồi thì họ sẽ tìm bằng được một lý do và họ khăng khăng vô điều đó để phủi đi cái thứ mà lúc đầu họ muốn có được…Và những người đàn ông như vậy thì đừng tiếc và hãy xem họ là một thứ gì đó dơ dáy trong cuộc đời mình mà mình cần phải lau chùi và phủi đi càng sớm càng tốt. Tôi khinh vào những người đàn ông như thế và những người đàn ông như thế thì không đáng để chị em phụ nữ phải cúi đầu và tôn trọng” – Linh Chi khẳng định.

ngoc trinh benh dan em kieu nay, linh chi chi con biet mim cuoi? hinh anh 3

Linh Chi từng đứng ra bênh vực đàn chị Ngọc Trinh khi vướng ồn ào trước đó.

Mới đây, Linh Chi đăng đàn dòng trạng thái như tự khích lệ bản thân vượt qua lùm xùm này. “Khi xung quanh bạn tràn ngập sự tiêu cực thì bạn hãy tỏ ra tích cực. Mỉm cười khi ai đó cố tình dìm bạn xuống. Hãy luôn là chính mình dù ai đó đối xử với bạn tồi tệ. Đừng bao giờ để cho sự cay nghiệt của người khác thay đổi con người bạn. Người ta vẫn sẽ xì xầm về bạn cho dù bạn đã làm tốt như thế nào. Vì vậy hãy nghĩ về bản thân trước khi nghĩ về những gì đang diễn ra trong đầu người khác. Hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên cạnh người luôn luôn và thường xuyên làm cho bạn mỉm cười” – Linh Chi viết.

ngoc trinh benh dan em kieu nay, linh chi chi con biet mim cuoi? hinh anh 4

Giữa lùm xùm, Linh Chi lại “lên tiếng” động viên bản thân.

Dòng trạng thái của Linh Chi ngay sau đó thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi băn khoăn về mối quan hệ thực sự giữa Ngọc Trinh và em gái thân thiết Linh Chi là thế nào. Bởi, nếu đã là chị em thân thiết, khi một người gặp hoạn nạn, khó khăn người kia không ngại đứng ra giúp đỡ, lên tiếng. Còn phản ứng của Ngọc Trinh có phải là đang “bỏ mặc” đàn em Linh Chi hay không? Giải đáp thắc mắc này, có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top