Hoa Hậu

Ngọc Thúy: Nương bóng… Brad Pitt?

Nhân cuộc hôn nhân của cặp đôi vàng Hollywood đổ bể, Ngọc Thúy lại có cớ đá xéo chồng cũ: “Có những người cha quyết liệt bảo vệ trách nhiệm của mình với các con trước pháp luật.

sieu-mau-ngoc-thuy-toi-khong-duoc-quyen-chet

Và cũng có những người cha quyết liệt giữ chặt từng món tài sản mà không mảy may giành giựt chút quyền nuôi dưỡng giọt máu của mình…”. Chẳng hân hạnh gì cho Brad Pitt khi được chân dài đình đám một thời của showbiz Việt ca ngợi kiểu này.

Theo Su Su/Tiền phong

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

To Top