Hậu Trường

Ngọc Loan: Chiến binh The Face sở hữu vòng eo 56cm

Trong số 3 thí sinh còn lại của team Phạm Hương đến thời điểm hiện tại, Ngọc Loan là “chiến binh” im hơi lặng tiếng hơn cả so với Khánh Ngân và Diệp Linh Châu. Tuy nhiên điều này có vẻ như hoàn toàn phù hợp với tính cách thực sự của Ngọc Loan bởi ngoài đời thường, cô cũng luôn hiền lành, nhút nhát, ít nói.

SE7D2365

SE7D2381

Không có tính cách quá đỗi đặc biệt, không có những phát ngôn, nhận xét gây sốc về các thí sinh khác cùng sống trong ngôi nhà chung, chỉ đơn giản sở hữu một ngoại hình đẹp không tì vết – chắc chắn Ngọc Loan chưa thể thực sự tạo được ấn tượng với khán giả xem truyền hình dù The Face Việt Nam đã đi được một nửa chặng hành trình.

SE7D2384

SE7D2389

Ngoài gương mặt đẹp đúng chuẩn một hoa hậu cùng nụ cười rạng rỡ, cô SV chuyên ngành Kiến trúc – ĐH Hồng Bàng này còn sở hữu chiều cao 172 cm và chỉ số hình thể 86-56-93, vòng eo bằng đúng “niềm tự hào” của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

SE7D2406

SE7D2407

Trong bộ hình mới nhất vừa thực hiện, Ngọc Loan lại một lần nữa khoe được nụ cười rạng rỡ và đầy thiện cảm của mình cùng số đo 3 vòng đầy chuẩn mực trong những mẫu thiết kế của NTK Linh San. Những chiếc đầm dạ hội với màu sắc bắt mắt cùng các chi tiết được thêu và đính đá hoàn toàn thủ công, cầu kỳ lại càng tôn thêm vẻ đẹp khi được Ngọc Loan diện lên người.

SE7D2432

SE7D2436

Với những ưu thế của bản thân cùng kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình tham gia The Face Việt Nam, ở thời điểm này, Ngọc Loan đã dần định hướng được cho mình những kế hoạch tiếp theo sau.

Nhiếp ảnh: Jun Hee

Trang điểm: Tô Vĩnh Hưng

Trang phục: Linh San

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top