Hoa Hậu

Ngọc Duyên nhận giấy chứng nhận, Võ Hoàng Yến lấy lại dáng chuẩn

Tối 12/11 vừa qua, “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên đã tổ chức bữa tiệc tri ân ấm cúng để mừng cô chiến thắng tại cuộc thi “Miss Global Beauty Queen 2016”.

Image00011

Đến chúc mừng hoa hậu Ngọc Duyên có đông đảo bạn bè, gia đình, các người đẹp nổi danh trong showbiz như: Á hậu Võ Hoàng Yến, á hậu Lâm Thùy Anh, Nam vương Ngọc Tình, MC Anh Quân….

Image00005

Võ Hoàng Yến tự tin khi lấy lại vóc dáng đúng chuẩn siêu mẫu. Cô cũng là DJ đắt show bậc nhất hiện nay.

Image00006

MC Anh Quân tình cảm khoác eo Ngọc Duyên.

Image00021

Á hậu Lâm Thùy Anh

Image00001

Tại buổi tiệc, hoa hậu Ngọc Duyên diện lại bộ đầm đuôi cá lấp lánh và sang trọng của Nhà thiết kế Phan Đặng Anh Thư, đây là bộ váy rất may mắn giúp Ngọc Duyên tỏa sáng trong đêm chung kết vừa qua.

Image00016

Trên đầu đội chiếc vương miện sang trọng và quyền quý, Ngọc Duyên đã chia sẻ lại khoảng thời gian đầy khó khăn khi cô âm thầm dự thi “Miss Global Beauty Queen 2016”.

Image00018

Cô cho biết chính nhờ sự nổ lực cá nhân, sự giúp đỡ của đơn vị đưa đi thi và ủng hộ của bạn bè, gia đình và truyền thông đã giúp cô vượt qua tất cả, mang vinh quang về cho đất nước.

Image00031

Cũng trong buổi tiệc, Ngọc Duyên chính thức nhận giấy chứng nhận “Miss Global Beauty Queen 2016” với hàng loạt dự án lớn sẽ được thực hiện trên cương vị hoa hậu và nhận quyền được bảo trợ hình ảnh suốt một năm trên truyền hình.

Image00033

Đây sẽ là một trong những bước tiến mới để Ngọc Duyên khẳng định chổ đứng trong showbiz Việt thời gian tới.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top