Hoa Hậu

Ngọc Diễm diện váy Lê Thanh Hòa, tươi trẻ trong sự kiện

Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 diện váy nổi bật trong sự kiện vừa diễn ra.

NGT_-3454

Cân bằng cuộc sống mẹ con khi công việc kinh doanh thuận lợi, cùng biết cách chăm sóc bản thân, Ngọc Diễm thần thái tươi trẻ hơn trước.

NGT_-3450

Cô vừa xuất hiện trong một bữa tiệc kỷ niệm 10 năm thành lâp công ty một người bạn. Người đẹp diện thiết kế màu đỏ của Lê Thanh Hòa, khéo léo khoe chân dài thon thả.

NGT_-3440

Trong vai khách mời đặc biệt, Ngọc Diễm được mời lên sân khấu giao lưu cùng MC Bình Minh và có những chia sẻ riêng. Gặp lại đàn anh, Ngọc Diễm nở nụ cười tươi tắn khi được khen tóc ngắn trẻ trung.

NGT_-3321

NGT_-3312

Cô cho biết, 10 năm qua luôn nỗ lực phát triển hình ảnh nữ doanh nhân – MC có tri thức trong lòng công chúng.

NGT_-3288

Dù chặng đường khá gồ ghề song Ngọc Diễm vẫn kỳ vọng tạo được dấu ấn riêng biệt không nhờ vào ồn ào vây quanh.

NGT_-3278

Để làm được điều này, Ngọc Diễm thường xuyên dành thời gian học tập và tốt nghiệp Đại học ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh.

NGT_-3246

Sau đó trải qua nhiều trải nghiệm khác nhau trước khi thành lập công ty riêng về tổ chức sự kiện. Đến này, khi công việc thuận lợi cô thấy cuộc sống nhẹ nhàng và ít áp lực hơn trước.

NGT_-3223

NGT_-3232

Hiện tại, Ngọc Diễm khá bận rộn trong vai trò BTC một sự kiện lớn nhất dành cho cộng đồng CEO Việt Nam vào ngày 24/10 sắp tới. Người đẹp cho biết, trong 3 năm cuối cùng hoạt động showbiz, cô chú trọng vào công việc của công ty riêng. Sau đó lùi về chăm sóc phát triển cho tương lai con gái Chiko song song với những kế hoạch riêng.

Trang phục: Lê Thanh Hòa

Photo: Thành Nguyễn 

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top