Hậu Trường

Ngoài 30, Lý Nhã Kỳ vẫn tươi trẻ như thiếu nữ

Mỹ nhân họ Lý sở hữu vẻ đẹp thách thức thời gian khiến bao người ghen tỵ.

1

Sau khi ghi dấu trong bộ phim “Kiều nữ và đại gia”, cái tên Lý Nhã Kỳ nhanh chóng trở thành tiêu điểm của báo chí trong khoảng thời gian khá dài. Chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, Lý Nhã Kỳ cũng gặt hái được những thành công nhất định và giờ đây, nữ diễn viên – doanh nhân họ Lý này đã trở thành một trong những đại gia giàu có, quyền lực của làng giải trí Việt.

2

Sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông, Lý Nhã Kỳ đã ngoài 30 nhưng vẫn giữ đẹp vẻ đẹp như những thiếu nữ mới lớn khiến bao người phải ghen tỵ.

3

4

Mặt mộc không son phần của Lý Nhã Kỳ thường xuyên được báo chí khen ngợi hết lời. Từng chia sẻ chế độ ăn ít tinh bột, nhiều rau, uống nước nhiều, tập thể dục điều độ đã giúp cô giữ được làn da trắng thuần khiết như thế.

5

Bên cạnh vóc dáng gợi cảm đó, xu hướng thời trang đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ cũng giúp cô thêm phần trẻ trung, sang trọng.

6

Vẻ ngoài cuốn hút, đầy quyến rũ của Lý Nhã Kỳ trong một shoot ảnh đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích (like) của người hâm mộ.

7

Trong bức ảnh trên, khó có thể tin được Lý Nhã Kỳ đã ngoài 30 tuổi.

8

9

10

Xinh đẹp, tài năng và giỏi kinh doanh là điều khiến Lý Nhã Kỳ nổi bật và tạo nên một thương hiệu riêng của chính mình. Tin chắc sẽ rất khó có ai ai “vượt mặt” về sự trẻ đẹp, giàu có. Mong rằng Lý Nhã Kỳ vẫn mãi thành công trên con đường kinh doanh, sức khỏe, vóc dáng và nhan sắc ngày càng tươi trẻ…

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top