Hậu Trường

Ngô Thanh Vân nũng nịu bên dàn trai đẹp 365

Ngô Thanh Vân vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật muộn tại khách sạn hạng sang thành phố Hồ Chí Minh.

Tiệc sinh nhật được thiết kế theo phong cách Gastby với phong cách trang phục và trang điểm cổ điển đặc trưng của Mỹ vào những năm 20 thế kỷ trước. Đây là phong cách Ngô Thanh Vân rất yêu thích và mong muốn được thực hiện trong ngày vui của mình cùng bạn bè.

Khách mời dự tiệc thích thú khi diện trang phục theo phong cách vô cùng tự do, phóng khoáng với các thiết kế đính đá, ngọc trai vô cùng ấn tượng này. Ca sĩ Thảo Trang và Isaac lần lượt hát tặng những ca khúc Ngô Thanh Vân yêu thích cho “ đả nữ” và đặc biệt các học trò “ 365” cũng dành tặng cô món quà là bức tranh nhóm 365 cùng Ngô Thanh Vân. Đây là dịp hiếm hoi “ đả nữ” hội ngộ các bạn bè là nghệ sỹ và doanh nhân thân thiết nhiều năm của mình.

GEM_9726

JBAO8516

Ngô Thanh Vân mặc trang phục được thiết kế cầu kỳ nặng 5 ký của Lê Thanh Hòa với các chi tiết đính đá và hàng trăm dây kim loại đính kèm, cùng với phụ kiện tóc ngọc trai sắc sảo.

JBAO8515

GEM_9727

Ngô Thanh Vân vừa trở về từ Anh nghỉ ngơi hai tuần trước khi bay lại sang Anh tiếp tục bộ phim điện ảnh quốc tế đang thực hiện. Đây là dự án điện ảnh quốc tế thứ hai sau Ngọa Hổ Tàng Long 2 mà Ngô Thanh Vân tham gia.

JBAO8776

GEM_9892

Trong tiệc sinh nhật, nhóm trưởng Isaac lên sân khấu chúc mừng tuổi mới đàn chị.

nhóm 365

JBAO8460

Người đàn bà đẹp Ngô Thanh Vân có buổi tối hạnh phúc cạnh những người thân yêu nhất.

zaz

Xuân Lan

Thảo Trang – Xuân Lan ăn diện đúng phong cách Gastby.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top