Hậu Trường

Ngô Thanh Vân ám chỉ Angela Phương Trinh giả tạo

Sau hành động chủ động cúi chào ‘đả nữ’ tại show thời trang tối 4/6, Angela tiếp tục hứng lời chỉ trích từ ‘đàn chị’.

Trong show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường vào tối 4/6, Angela Phương Trinh và Ngô Thanh Vân là hai trong số nhiều nghệ sĩ được mời tham dự và có vị trí ngồi trên hàng ghế VIP. Đây cũng là lần đầu ‘chạm mặt’ của hai người sau vụ việc Ngô Thanh Vân ‘đá xéo’ một số ‘đàn em’, trong đó có Angela Phương Trinh, Hoa hậu Kỳ Duyên và Diễm My 9X khi cả ba đến trễ giờ dự show thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn cách đây không lâu.

Tối qua, người đẹp phim Taxi em tên gì xuất hiện từ khá sớm. Sau khi chụp hình thảm đỏ, trả lời phỏng vấn báo chí, cô di chuyển về vị trí ghế ngồi của mình. Tuy nhiên, khi nhìn thấy nhiều nghệ sĩ ‘đàn chị’ như Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Lan Ngọc ngồi cùng dãy ghế với mình, Angela Phương Trinh đã chủ động đến chào hỏi và cúi người một cách lễ phép. Cử chỉ này của cô nhanh chóng tạo được sự chú ý của các vị khách và báo giới.


Angela Phương Trinh chủ động chào Ngô Thanh Vân và Linh Nga, Hà Tăng sau lần bị đả nữ chỉ trích việc đi dự event muộn giờ.

Angela Phương Trinh chủ động chào Ngô Thanh Vân và Linh Nga, Hà Tăng sau lần bị ‘đả nữ’ chỉ trích việc đi dự event muộn giờ.

Tuy nhiên, hành động của Angela Phương Trinh lại không được lòng Ngô Thanh Vân. Trên trang cá nhân, ‘đả nữ’ đã viết một status dài ám chỉ việc ‘bà mẹ nhí’ dùng chiêu trò để gây sự thu hút. Ngô Thanh Vân gay gắt tâm sự: “Một bữa tiệc thời trang đẳng cấp. Vui vì thành công của bạn Đỗ Mạnh Cường và mọi người đến đúng giờ. Đêm khuya ngủ không được nên có vài điều muốn nói. Đây là những bài học mà 365 phải học đầu tiên khi vẫn còn ở công ty.

Thứ nhất: Lời chào cao hơn mâm cỗ. Chào người lớn, chào khán giả, chào khách hàng… Chào phải nhìn thẳng mặt, phải cúi đầu trước mặt người đối diện, nhất là khi người đó là đàn anh, đàn chị. Không được hời hợt kiểu lơ là, vì như vậy sẽ để lại ấn tượng xấu trong họ.

Thứ hai: Đừng gian dối, giả tạo. Có như thế nào cũng phải sống thật, đi lên bằng chính khả năng của mình. Đừng dùng scandal để làm bàn đạp. Đừng bất chấp mà không biết trước không biết sau. Mình có tài ắt sẽ thành công.

Thứ ba: Tạo dựng sự nghiệp bằng tài năng thật sự. Dùng chiêu trò qua mặt khán giả là chỉ nhất thời. Vì khán giả trước sau cũng sẽ xoay lưng nếu không có tài thật sự.

Thứ tư: Đừng láo liên qua mặt người lớn. Vì người ta là người đi trước. Không cần biết người ta có thành công hay không. Đừng dùng chiêu trò cố tình gây dư luận. Vì chỉ cần biết cách đối xử, họ sẽ là người nâng đỡ mình sau này”.


Ngô Thanh Vân tiếp tục bức xúc về diễn viên Taxi, em tên gì vì cho rằng, hành động cúi chào của cô là để gây sự chú ý.

Ngô Thanh Vân tiếp tục bức xúc về diễn viên ‘Taxi, em tên gì’ vì cho rằng, hành động cúi chào của cô là để gây sự chú ý.

Mặc dù không nêu tên đích danh ai trong đoạn status nhưng nhiều người đoán rằng, Ngô Thanh Vân đang ám chỉ đến hành động cúi đầu chào của Angela Phương Trinh với cô tại show của Đỗ Mạnh Cường. ‘Đả nữ’ còn trách người đứng sau ‘bà mẹ nhí’ vì ‘không biết dạy dỗ, tiếp tay cho trẻ nhỏ làm càn’.

“Cách hành xử của một ê kíp như vậy là không đúng. Tôi là người lớn. Tôi không muốn mình bị lợi dụng để người khác qua mặt. Tội nhất đêm nay vẫn là hai đứa nhỏ Hà Tăng và Linh Nga. Chắc cũng đang khó ngủ vì thấy tên mình vừa bị lợi dụng”, Ngô Thanh Vân bức xúc.

Theo Q.N./Ngôi sao

To Top