Hậu Trường

Ngỡ ngàng với nhan sắc trẻ trung của ‘bà mẹ hai con’ Vũ Thu Phương

Người đẹp thành Nam khoe nét đẹp trẻ trung khi tham gia show diễn từ thiện “Ước mơ thiên thần” của đàn anh Tạ Nguyên Phúc .

Tối ngày 31/5, rất đông nghệ sỹ Việt đã có mặt để ủng hộ cho show diễn của đạo diễn Tạ Nguyên Phúc – một trong những người thầy của rất nhiều người mẫu Việt hiện nay. Đây là show diễn nhằm gây quỹ hỗ trợ Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương và cơ sở nuôi dạy trẻ em mồ côi Đồng Tâm.

Dù đang bận rộn cho show diễn tại Campuchia vào ngày 10/6 nhưng khi nhận được lời mời từ người anh Tạ Nguyên Phúc, Vũ Thu Phương lập tức đồng ý  bởi tinh thần nhân văn cao cả mà chương trình mang lại . Đồng thời, Tạ Nguyên Phúc cũng chính là một trong những người dẫn dắt , giúp đỡ Vũ Thu Phương rất nhiều trong những ngày cô chập chững bước vào nghề người mẫu. Chính vì thế, được góp một chút công sức vào chương trình từ thiện mà đàn anh tổ chức, “người mẫu xuất sắc năm 2008” vô cùng hào hứng.

DSC_4499 copy

Tại sự kiện, Vũ Thu Phương diện bộ váy sơ mi trẻ trung và năng động. Cô vui mừng khi được gặp lại những đồng nghiệp cũ như đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy, Quý Khang, ca sỹ Nguyên Vũ, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, siêu mẫu Bình Minh….

Binh Minh

 Năm 2008, cô cùng Bình Minh đã đạt giải “Người mẫu xuất sắc” và “Người mẫu tài năng”  nhờ những nỗ lực  không mệt mỏi trong nghề người mẫu và các lĩnh vực khác khi họ “lấn sân”.    

DSC_4495 copy

“Bà mẹ hai con” khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẫn giữ được vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ như ngày nào. 

DSC_4927 copy

Bộ sưu tập “Giấc mơ thần tiên” của Vũ Thu Phương là những thiết kế nằm trong dòng thương hiệu Anna Anna của cô.  

DSC_4924 copy

Lấy màu trắng, hồng làm chủ đạo, những thiết kế của Vũ Thu Phương đã nhận được sự thích thú từ người xem. Những thiên thần nhỏ xuất hiện trên sàn catwalk với vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương đã làm say lòng các “ông bố, bà mẹ bỉm sữa” .   

vu thu phuong, thuan viet, truong thi may, mau thuy (1) vu thu phuong, thuan viet, truong thi may, mau thuy (2)

Trong đêm diễn, cùng với việc bán đấu giá bức tranh gạo,  cựu người mẫu Bình Minh đã kêu gọi được hơn 300 triệu đồng tiền đóng góp từ các khách mời tham dự. Số tiền này sẽ được đạo diễn Tạ Nguyên Phúc sử dụng cho trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương và cơ sở nuôi dạy trẻ em mồ côi Đồng Tâm.

Theo Lý Mục/Xevaathethao.vn

To Top