Hậu Trường

Ngỡ ngàng vì Quế Vân like ảnh cưới Trường Giang – Nhã Phương

Nhiều người ngỡ ngàng khi biết Quế Vân like ảnh cưới Nhã Phương và Trường Giang vì trước đó, nam danh hài xứ Quảng từng phụ tình cô.

Những ai hâm mộ cặp đôi Trường Giang Nhã Phương hẳn chưa quên scandal chuyện tình tay ba với Quế Vân hồi năm 2016. Sau vụ lùm xùm tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông, Quế Vân tỏ thái độ khá gay gắt, chỉ trích Trường Giang và tuyên bố với Nhã Phương rằng: ”Từ nay chúng ta đừng nhắc đến tên nhau nữa em nhé!”.

Từ đó đến nay, dù gặp nhau ở sự kiện, Quế Vân lẫn Trường Giang đều tránh mặt, không nhắc đến nhau. Vậy mà mới đây, dân mạng vô cùng ngạc nhiên khi thấy Quế Vânlike ảnh cưới Trường Giang – Nhã Phương.

Một người hoạt động trong làng giải trí chia sẻ: Bà Quế Vân cài auto like, thế là bị “tai nạn” like ngay ảnh này”.

 

Hiện mối quan hệ của Quế Vân đối với Trường Giang – Nhã Phương đang trong tình trạng nhạy cảm, không muốn liên quan gì đến đối phương. Thế nhưng vì lý do trời ơi đất hỡi, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã bấm like ảnh cưới tình cũ mà không hề hay biết.

Tai nạn “like dạo” của Quế Vân gây chú ý.
Sau khi biết tin, Quế Vân chỉ còn biết nước cười ra nước mắt.
Gần như cạch mặt nhau nên không có chuyện Quế Vân cố tình like ảnh của Trường Giang.

Trước đó, Trường Giang và Nhã Phương tung bộ ảnh cưới khiến dân tình xôn xao.

Rộ tin Trường Giang – Nhã Phương sẽ tổ chức đám cưới cuối tháng 5, song phía nam danh hài phủ nhận chuyện này. Vì thế, có người cho rằng chụp ảnh cưới chỉ là chiêu trò PR của cặp đôi này.

Theo Ann/Một thế giới

To Top