Hoa Hậu

Ngỡ ngàng hình ảnh mới nhất của Giáng My khi không photoshop

Sau “bão photoshop” với loạt ảnh tại Tuần Lễ Thời Trang Paris, Hoa hậu Giáng My xuất hiện thanh lịch tại Hà Nội trong buổi họp báo cuộc thi “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”, đập tan những dư luận trong những ngày qua.

IMG_9448

Hôm qua ngày 12.7, Hoa hậu Đền Hùng giáng My tái xuất trở lại sau một sự kiện quan trọng tại Hà Nội sau chuyến công tác dài ngày tại Châu Âu vừa qua.

IMG_9474

 Người đẹp không tuổi xuất hiện tại buổi họp báo Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 trong vai trò vừa đại sứ của cuộc thi vừa là giám khảo.

IMG_9480

Hoa hậu Giáng My trở thành tâm điểm chú ý của mọi người cùng truyền thông tại đây trong một thiết kế ấn tượng, đẳng cấp.

IMG_9614

Với sự kết hợp màu sắc hài hòa đường nét đơn giản, người đẹp mang đến nét tươi trẻ, tràn đầy năng lượng. Người đẹp mang đến cho mọi người vẻ đẹp ngọt ngào cùng vóc dáng đáng mơ ước.

IMG_9619

Trong hai vai trò quan trọng, vừa là đại sứ vừa là giám khảo, Hoa hậu Giáng My còn chứng tỏ được phong cách thời trang ấn tượng trong việc phối những phụ kiện với nhau đầy tinh tế.

IMG_9637

Những hình ảnh mới nhất này đập tan mọi nghi ngờ về sự cố photoshop quá đà vừa qua.

IMG_9631

Người đẹp không tuổi luôn là một sức hút kỳ lạ của làng giải trí, luôn rạng ngời trở thành tâm điểm của sự chú ý của công chúng.

IMG_9640

Việc xây dựng hình ảnh đẹp cùng nhiều hoạt động tích cực trong làng giải trí, Giáng My là cái tên được yêu thích và chưa bao giờ hạ nhiệt tại showbiz.

IMG_9661

Người đẹp thách thức thời gian với nhan sắc không tuổi tạo sức hút cho chính mình bởi vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng nhưng vẫn chất lừ thời trang xu hướng. Cô trở thành một nàng thơ, một fashionnista giữa đường phố Pháp lãng mạng.

Photo: Đạt Nguyễn

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top