Hoa Hậu

Ngô Lan Anh được phong danh ‘Công chúa châu Á’

Xuất sắc giành được ngôi vị “Công chúa Châu Á” và giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi “Nữ hoàng Châu Á Thái Bình Dương 2016” được tổ chức tại Bervery hills, Hollywood – Ngô Lan Anh đã trở thành niềm tự hào của người Việt Nam đang sinh sống trên đất Mỹ.

Trước khi đến với cuộc thi “Nữ hoàng Châu Á Thái Bình Dương”, Ngô Lan Anh là một cô gái với công việc sướng ngôn viên cho một kênh truyền hình dành cho cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ. Song song đó, Lan Anh cũng được biết đến với vai trò là một MC chuyên nghiệp, dẫn dắt các talkshow và các sự kiện. Ngoài thời gian làm việc, Lan Anh còn đang theo học tại học tại trường Goldenwest College.

1

Lan Anh Ngô sở hữu nét đẹp mặn mà, đậm chất Á Đông, cùng với ngoại hình sáng và chiều cao nổi trội là một điểm sáng vô cùng ấn tượng của người Việt Nam tại Mỹ.

Tham gia cuộc thi “Nữ hoàng Châu Á Thái Bình Dương 2016” chỉ để học hỏi và trải nghiệm những điều thú vị, Ngô Lan Anh lại khiến bạn bè, người thân bất ngờ khi xuất sắc vượt qua từng vòng thi, ghi tên mình vào danh hiệu “Công chúa Châu Á”, điều mà bao cô gái cùng dự thi ao ước được chạm đến. Cô chia sẻ, đoạt được danh hiệu “Công chúa Châu Á” trong cuộc thi “Nữ hoàng Châu Á Thái Bình Dương” là một niềm vinh hạnh rất lớn. “Tôi không cảm thấy hối tiếc vì nhan sắc nào cũng xứng đáng đăng quang ngôi vị cao nhất. Với tôi, cuộc thi là một trải nghiệm mới, và may mắn giành được giải “Công chúa Châu Á” là phần thưởng vô cùng to lớn” – Ngô Lan Anh nói.

Lan Anh cũng cho biết thêm, cô sẽ dùng hết khả năng có được để hoàn thành được trách nhiệm và vai trò của mình trong suốt thời gian đương nhiệm để minh chứng rằng, cô là người xứng đáng với danh hiệu này.

3

 Vẻ đẹp ấy toát ra từ phong thái, từ ánh mắt nụ cười của Lan Anh khiến bao chàng trai Tây phải ngất ngây.

4

Bên cạnh đó, dù hoạt động trong ngành giải trí ở Mỹ khá lâu nhưng Lan Anh luôn được biết đến như một người sống kín đáo, nhẹ nhàng.

9

 Đây chính là điều mà mọi người luôn yêu quý và dành tình cảm cho nàng “Công chúa Châu Á” này.

7

Sau khi giành giải, Lan Anh vẫn tiếp tục và tập trung nhiều cho việc học để hoàn thành khóa học của mình.

10

Ngoài việc học và công việc, Lan Anh sẽ tích cực tham gia và đồng hành với ban tổ chức “Nữ hoàng Châu Á Thái Bình Dương” trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.  Bên cạnh đó, cô còn có những dự án riêng sẽ tiết lộ trong thời gian tới để không làm phụ lòng những người yêu mến và tin tưởng cô trong suốt thời gian qua.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top