Hoa Hậu

Nghi án Phạm Hương bị gạch tên, Philippines mua giải

Sau khi cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ 2015 kết thúc, xuất hiện tin đồn Phạm Hương lọt top 15 nhưng bị gạch tên.

nhan-sac-cua-pham-huong-khien-chuyen-gia-sac-dep-phai-thot-len-khen-bang-tieng-viet-13-104711png-2255

Hoa Hậu Phạm Hương bị gạch tên khỏi top 15 tại cuộc thi Miss Universe.

Tuy nhiên, thông tin sắp xếp kết quả cũng như Phạm Hương bị gạch tên mới đây được một fanpage tiết lộ tin đồn về sự sắp xếp của cuộc thi khiến nhiều người quan tâm.

Trước đó, Phạm Hương và đại diện Ấn Độ là hai người đẹp được BGK lựa chọn vào Top 15 nhưng sau đó bị gạch tên thay vào đó là hai người đẹp đến từ Indonesia và Nam Phi.

Bên cạnh đó là thông tin Hoa hậu Thế giới 2015 đã được Philippines mua giải và việc trao nhầm vương miện chỉ là một màn kịch được dựng lên.

pham-huong-lot-top-ngoisaovnstamp2-2251

Rộ tin đồn Phạm Hương lọt Top 15 nhưng bị gạch tên tại chung kết Hoa Hậu Hoàn vũ 2015.

Sau sự cố trên sân khấu, Hoa hậu Hoàn vũ 2014 – Paulina Vega ngay sau khi chương trình kết thúc đã nhanh chóng sắp xếp hành lý và tức tối về nước.

hoa-hau-2254

Hoa hậu Hoàn vũ 2014 tức giận bỏ về sau sự cố trao nhầm giải trên sân khấu trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn vũ 2015.

Bên cạnh đó, cô cũng bức xúc và cho rằng việc công bố nhầm kết quả là một hành động xúc phạm tới quốc gia Colombia. Một nguồn tin khác cho biết, người đẹp Colombia – Ariadna, người bị trao nhầm giải cũng là em họ của Paulina Vega .

Theo Báo giao thông

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top