Không Gian Sao

Nghệ sĩ tề tựu trong ngày giỗ 20 năm Lê Công Tuấn Anh

Dàn nghệ sĩ của thập niên 90 tề tựu trong ngày giỗ 20 năm Lê Công Tuấn Anh. Lê Tuấn Anh, Mộng Vân, Lý Hùng… đã đến thắp hương cho nam diễn viên trong ngày giỗ thứ 20 của anh.

Lê Công Tuấn Anh là một nghệ sĩ nổi tiếng những năm đầu thập niên 90. Anh tự tử vào năm 1996 khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao. Đây là cú sốc lớn với nhiều người hâm mộ vì Lê Công Tuấn Anh là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất điện ảnh Việt thời đó. Có hàng trăm câu chuyện được thêu dệt về cái chết của Lê Công Tuấn Anh. Theo lời đồn đại, anh không chịu nổi cú sốc sau khi chia tay mối tình sâu nặng với người mẫu Minh Anh. Còn theo lời của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần thì nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lê Công Tuấn Anh là bởi cuộc sống của anh quá cô đơn.

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

Trưa 6/10, đúng thời khắc Lê Công Tuấn Anh lìa xa cõi đời cách đây 20 năm, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, đạo diễn, ca sĩ, phần lớn là bạn bè thân thuộc của nam diễn viên đã có mặt tại mộ phần của anh ở chùa Nghệ Sĩ để thắp hương tưởng nhớ. Để tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh, nhiều sao Việt như: Á hậu Trịnh Kim Chi, Lê Tuấn Anh, Long Nhật… đã đến thắp hương tưởng nhớ. Thời gian trôi qua đã lâu, nhưng nhiều người vẫn không khỏi xót xa trước sự ra đi của nam diễn viên tài hoa.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top