Không Gian Sao

Nghệ sĩ múa Linh Nga và lùm xùm phía sau cuộc hôn nhân tan vỡ

Làng giải trí Việt không còn quá xa lạ với những câu chuyện tan vỡ hôn nhân gia đình, để lại nhiều tiếng xấu trong dư luận. Mới đây, nghệ sĩ Linh Nga bị tố ‘giật chồng’ của một MC nổi tiếng và bị cư dân mạng phanh phui các bằng chứng ngoại tình.

Người mà Linh Nga đang quen hiện tại không phải ai xa lạ đó chính là Tuấn Moon, là doanh nhân đã có một vợ và hai con. Vợ của Tuấn Moon chính là MC Thu Hằng nổi tiếng, thật đau lòng khi có cả bạn bè của MC Thu Hằng tố giác việc quan hệ bất chính của Linh Nga, Hana Tran nói rằng: “Trong thời gian nữ MC sang Mỹ sinh con, anh chồng ở nhà đã phải lòng diễn viên múa khiến người vợ khi biết tin vì quá sốc đã dẫn đến, sinh non đứa con thứ 2”

1

Hình ảnh Linh Nga khóa môi bạn trai được ghi lại. Nguồn: kenh14.vn

Việc quan hệ và yêu nhau của các cặp đôi nổi tiếng trong Showbiz rất đơn giản hay sao? Nó bình thường hay sao? Người lớn muốn yêu ai, muốn quen ai tự do khi mà pháp luật không cấm, nhưng phía sau họ là những đứa trẻ ngây thơ, không biết gia đình mình có hạnh phúc hay không, không hay biết rằng cha một nơi mẹ một nơi. Và khi đứa trẻ đó lớn lên có chịu sự ảnh hưởng của gia đình hay không?

Thiết nghĩ việc yêu thương ai và lấy ai đó là chuyện quan hệ xã hội, nhưng khi cưới nhau và có con với nhau việc sống chung trong một gia đình như vậy cần cả yếu tố trách nhiệm. Không phải không yêu nhau nữa, không thương nhau nữa, khi tòa có bản án cuối cùng có hiệu lực là có thể thích làm gì thì làm, văn hóa luôn tồn tại song song với đời sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy, gia đình dù ở bất cứ giai đoạn nào cũng rất quan trọng, những việc che giấu hay cố tình làm những chuyện sai trái để nhằm mục đích riêng cho cá nhân mà làm ảnh hưởng đến nhiều người trong xã hội sẽ để lại tính hệ lụy không hay. Phải chăng chuyện đó nghệ sĩ Linh Nga thấy rất bình thường?

2

Linh Nga và bạn trai thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Nguồn: kenh14.vn

Nghệ sĩ múa Linh Nga được gọi là “Chim công làng múa” khi nổi tiếng từ bé bởi tài năng và xinh đẹp. Trước đây, cô còn được nhắc đến là “nàng thơ” của đại gia Hà Dũng, sau đó cô kết hôn với một chàng trai ở Hà Nội nhưng gần đây có thông tin chính thức đã ly dị và cô được nhận quyền nuôi con gái.

Các bằng chứng Linh Nga bị tố ‘giật chồng’ kèm nhiều hình ảnh đang được các Facebooker chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nội dung bài viết cho biết Linh Nga là kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân hạnh phúc của nữ MC Thu Hằng với chồng là Tuấn Moon, chủ hệ thống nhà hàng về bít tết nổi tiếng của dân chơi Hà thành.

3

Tuấn Moon bên cạnh các người đẹp tại một sự kiện

Cho đến thời điểm hiện tại thì không một ai hay biết nguyên nhân dẫn đến việc “tan vỡ” là gì và bản thân Linh Nga cũng muốn giấu kín chuyện này.

Sau câu chuyện bị tố “giật chồng” người khác của Linh Nga, nhiều người “giật mình” nhìn lại tại sao có những người nổi tiếng, người của công chúng mà có cuộc sống quá phức tạp và những mối quan hệ xã hội không rõ ràng như vậy, họ đã đánh mất đi một phần hình ảnh trước sự trân trọng và yêu thương của khán giả dành cho mình.

Theo Người Tiêu Dùng

To Top