Hậu Trường

Nghệ sĩ Kim Xuân sốc khi Huy Luân ra ở riêng

Nghẹn lòng trước tâm sự của nghệ sĩ Kim Xuân trong chương trình ‘Hát cùng mẹ’.

Vì điều kiện công việc bận rộn nên vợ chồng NSƯT Kim Xuân chỉ có duy nhất 1 người con trai là ca sĩ Huy Luân. Cũng vì vậy nên bao nhiêu tình cảm hai vợ chồng NSƯT Kim Xuân dành hết cho con trai từ khi con còn nhỏ đến khi con trưởng thành và có gia đình.

Tâm sự của nghệ sĩ Kim Xuân

Năm 2011, Huy Luân kết hôn cùng MC xinh đẹp Thanh Phương và cả hai có một con trai kháu khỉnh tên là Suri. Sau một thời gian sống chung với ba mẹ, vợ chồng Huy Luân và MC Thanh Phương xin phép được sống riêng để tự lập và đó là một cú sốc lớn cho NSƯT Kim Xuân.

NSƯT Kim Xuân nghẹn ngào nhớ lại: “Ngày xưa, khi vợ chồng tôi ra riêng thì ba mẹ chồng tôi cũng buồn lắm và đến lượt mình, tôi cũng rất buồn khi nhìn con trai ra riêng. Khi cháu chưa ra riêng, hàng đêm vợ chồng tôi vẫn chờ cháu đi hát về thì mới yên tâm đi ngủ, dù cháu về rất muộn.

Đó đã là một thói quen đêm nào cũng phải nằm chờ tiếng xe máy con về ở đầu cổng, tiếng mở ổ khóa lách cách, tiếng con chó sủa, rồi cháu đi qua phòng ba mẹ nói con đã về. Đến khi con ra riêng điều đó không còn nữa, không chỉ tôi mà cả ông xã tuy không nói ra nhưng cũng rất buồn”.

Ca si Huy Luan (2)

Huy Luân đang sống hạnh phúc bên Thanh Phương

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top