Hậu Trường

“Nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae bất ngờ tiết lộ: “Con trai tôi không mấy hứng thú với ngành giải trí”

Nữ diễn viên Lee Young Ae thừa nhận con trai không mấy hứng thú với ngành giải trí và các con của cô cũng không biết nhiều về độ nổi tiếng của mẹ.

Lee Young Ae đã kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young vào năm 2009. Hai năm sau, vợ chồng cô đã chào đón một cặp song sinh gồm bé gái tên Seung Bin và bé trai tên Seung Kwon. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diên viên đã đề cập đến hoạt động nghệ thuật trước đây, cuộc sống gia đình và 2 đứa con.

Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae bất ngờ tiết lộ: Con trai tôi không mấy hứng thú với ngành giải trí - Ảnh 1.

Lee Young Ae kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young và hạ sinh 1 cặp sinh đôi

Chia sẻ với tờ The Korea Economic Daily, nữ diễn viên Lee Young Ae cho biết: “Khi còn ở độ tuổi 20 và 30, tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi nhận lời và thử sức với nhiều thể loại vai diễn khác nhau, không hề bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Nhưng cho đến những năm cuối của độ tuổi 30, tôi nghĩ: “Mình còn mong đợi gì hơn nữa?”. Bởi vậy mà tôi quyết định dành thời gian để chăm sóc gia đình và làm tốt vai trò của một người vợ và một người mẹ”.

Đặc biệt, câu trả lời của “nàng Dae Jang Geum” khi được hỏi về việc các con có biết đến sự nổi tiếng của mẹ không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Cô tươi cười: “Tôi không nghĩ là các con biết về điều này. Con trai tôi không mấy hứng thú đến ngành giải trí. Còn với cô con gái, sau khi trở về từ lễ trao giải Rồng Xanh (Blue Dragon Film Awards), nó có hỏi tôi là tại sao lại không có chữ ký của nữ diễn viên Park So Dam. Tôi đã nói với con bé rằng: “Mẹ con là Lee Young Ae đấy”.

Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae bất ngờ tiết lộ: Con trai tôi không mấy hứng thú với ngành giải trí - Ảnh 2.

Lee Young Ae sẽ đảm nhận một vai diễn của bộ phim “Bring Me Home” được công chiếu tại các rạp từ ngày 27/11. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi bởi đây là lần trở lại đầu tiên của cô với điện ảnh sau 14 năm vắng bóng.

theo helino

To Top