Hậu Trường

Nam vương châu Á 2012 thoát chết sau một cuộc xả súng ngày mùng 5 Tết

Thông tin cho biết, “Nam vương châu Á” Hoàng Thuân Phong bị một nhóm người lạ mặt xả súng, rất may anh không bị thương.

Trang Sina đưa tin, “Nam vương châu Á” 2012 Hoàng Thuân Phong vừa thoát chết trong gang tấc sau một vụ xả súng từ một người lạ mặt trên phố.

ucf0fxzyxnu9709755-1486096003527

Hoàng Thuân Phong chia sẻ thông tin, sự việc xảy ra vào ngày mùng 5 Tết. Một người lạ mặt đã xả súng và bắn một viên đạn vào cửa kính xe ô tô bên trong có nam tài tử. Sau khi tiếng súng nổ ra, phải mất một lúc sau Hoàng Thuân Phong mới ý thức được rằng viên đạn đó nhắm vào xe ô tô của mình.

61e7f4aaly1fcb123lefoj20dw0afgn8-1486096174394

Sự việc xảy ra lúc rạng sáng, khi Hoàng Thuân Phong vừa kết thúc cảnh quay trên phim trường.

Nam tài tử cho biết: “Lúc đó trời còn tối, mọi thứ vẫn còn mờ hơi sương. Xe đi khá chậm, rồi đột nhiên một tiếng nổ vang lên khiến ai cũng phải giật mình khiếp sợ. Ban đầu chúng tôi còn tưởng có người chơi pháo, mãi một lúc sau mới nhận ra rằng xe của mình bị bắn trúng, cửa sổ bên cạnh bị một viên đạn bắn vào. Không chỉ vậy, tôi phát hiện ra chiếc xe bị một nhóm người truy đuổi. Sau tiếng súng ban đầu bắn vào kính là một loạt tiếng súng sau nổ ra liên tiếp. Lúc đó ai cũng sợ hãi”

Sau khi báo án, cảnh sát cho biết hiện giờ vẫn chưa thể xác định đây có phải là một vụ cướp hay một vụ truy sát có chủ đích, cần có thời gian để điều tra sự việc.

Theo Tri thức trẻ

To Top