Hậu Trường

Nam Em xác nhận đang yêu say đắm VJ Trương Quốc Bảo

Scandal tình ái với Trường Giang khiến Nam Em nhận không ít chỉ trích khi nhiều người cho rằng, cô đang mượn danh hài để đánh bóng tên tuổi.

Mới đây, nhiều nguồn tin cho rằng, Nam Em đang bí mật hẹn hò VJ Quốc Bảo. Bằng chứng là tại một sự kiện mới đây, cả hai bị soi liên tục dành cho nhau những cử chỉ và ánh mắt tình tứ trên mức bạn bè đồng nghiệp. Đặc biệt nhiều người còn khẳng định Nam Em và Quốc Bảo cùng lên một chiếc xe sau khi kết thúc sự kiện này.

Trước đồn đoán từ công chúng, đại diện Nam Em đã lên tiếng xác nhận rằng, người đẹp đang tìm hiểu một anh chàng tên Bảo, hiện đang hoạt động trong showbiz. Khi được đề cập đến tên Quốc Bảo, đại diện Nam Em cho biết: “Đúng là Nam Em đã xác nhận đang hẹn hò với một người tên Bảo, nhưng tôi không biết Bảo nào. Ngoài ra tôi không biết hai người bắt đầu quen nhau từ lúc nào”.

Trước đó, mỹ nhân 23 tuổi từng gây náo loạn làng giải trí khi lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm “30 ngày chỉ có nốt thăng chưa từng xuống giáng” với Trường Giang. Scandal tình ái khiến Nam Em nhận không ít chỉ trích khi nhiều người cho rằng, cô đang mượn Trường Giang để đánh bóng tên tuổi.

Hai người từng có mặt trong một sự kiện có nam tài tử Ji Chang Wook tham dự

Chấm dứt ồn ào với Trường Giang, cứ “dăm bữa nửa tháng” top 8 Miss Earth lại khơi lại chuyện tình với nam danh hài. Trong một bài phỏng vấn vào hồi tháng 6/2019, Nam Em khẳng định sau Trường Giang, cô không dám yêu ai.

theo helino

To Top