Hoa Hậu

Nam Em tích cực đi từ thiện trước thềm thi Miss Earth 2016

Hôm qua (11/9) Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long không quản ngại đường xá xa xôi, ngồi trên ô tô 6 tiếng đồng hồ từ TP.HCM lên xã Gia Bắc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng để thăm hỏi và quà cho trẻ em nghèo dân tộc K’Ho dịp trung thu.

Xã Gia Bắc huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng là một trong những khu vực khó khăn và nghèo nhất Việt Nam. Phần lớn người dân sinh sống nơi đây là người dân tộc K’Ho. Thu nhập của hầu hết các hộ gia đình đều dựa vào việc trồng bắp (ngô) và cà phê. Tuy nhiên, số tiền kiếm được từ việc trồng trọt này không đủ để đảm bảo cho họ một cuộc sống đầy đủ bởi đất đai nơi đây tuy rộng lớn nhưng khô hạn, thiếu nguồn nước tưới tiêu.

Đường từ thị trấn huyện lên Gia Bắc khoảng 30km nhưng đi lại khá khó khăn và hiểm trở với nhiều đèo dốc. Nhiều năm nay người dân nơi đây vẫn bị mắc kẹt trong vòng xoáy nghèo khổ. Thậm chí, cả xã không có một cái chợ nào, chỉ có một vài quán nhỏ bán tạp hóa, phân bón, thu mua nông sản.

IMG_0133

IMG_0111

Sự có mặt của Nam Em và ekip cùng những lời động viên, thăm hỏi chân tình là nguồn động viên rất lớn với bà con.

IMG_0166

IMG_0233

Trang phục giản dị cùng nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, cách nói chuyện cởi mở, gần gũi của Nam Em đã chiếm được cảm tình của mọi người.

IMG_0255

IMG_0241

Nhân dịp trung thu sắp đến, Nam Em và ekip đã chuẩn bị những phần quà bao gồm: bánh trung thu, lồng đèn, kẹo, bánh để tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

IMG_0273

IMG_0333

Nam Em chia sẻ, mình mong muốn các em có một mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn như bao bạn trẻ khác trên khắp cả nước.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top