Hoa Hậu

Nam Em thay đổi bất ngờ trước ngày thi Hoa hậu Trái đất 2016

Mỹ nhân 9X lần đầu gợi cảm.

Nam Em (1)

Kể từ khi được đề cử tham gia Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em liên tục đầu tư về mặt hình ảnh để giới thiệu đến khan giả trong nước lẫn bạn bè quốc tế hình ảnh đại diện Việt Nam “biến hóa” liên tục trong những concept hình riêng biệt.

Nam Em (2)

Trong bộ ảnh mới nhất, Nam Em cho thấy một hình ảnh khác so với mọi khi: quyến rũ, nền nã và đằm thắm trong những bộ trang phục nhẹ nhàng, tinh tế.

Nam Em (3)

Người đẹp sinh năm 1996 dần thoát khỏi hình ảnh trong sang thơ ngây từ những ngày đầu để thay đổi thành hình ảnh nữ tính hơn, vừa mạnh mẽ mê hoặc mà vẫn có nét tự nhiên e ấp của những cô gái miền Tây hiền hòa đôn hậu.

Nam Em (5)

Được nhận xét là mang nhiều nét đẹp giống hoa hậu Đặng Thu Thảo, song Nam Em cho biết, cô không muốn làm bản sao của đàn chị.

Nam Em (6)

Để chứng minh điều đó, người đẹp từng bước nỗ lực xây dựng hình ảnh cá tính và quyến rũ hơn. Nhiều ý kiến cho rằng ở thời điểm hiện tại, Nam Em đang sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện nhất và đang ở thời điểm chín mùi về sắc đẹp.

Nam Em (8)

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2015 và lọt top 10 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ngoài việc tham gia các sự kiện Vbiz, Nam Em còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Nam Em (10)

Người đẹp hiện tại đang dốc sức với dự án kêu gọi bảo vệ môi trường của mình. Đây cũng là một trong những dự án mà Nam Em dự định sẽ giới thiệu tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Trái Đất.

Nam Em (13)

Nam Em hiện tại vẫn đang chạy đua cùng thời gian để chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi đến Philippines tham dự Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2016) vào tháng 10/2016 sắp tới đây…

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top