Hoa Hậu

Nam Em mặt đầy kiêu hãnh khi lần đầu làm vedette thời trang

Nam Em diện bộ váy sang trọng, tay cầm dù với biểu cảm lạnh lùng mở màn BST của NTK Phương My.

BH0T8966

Sau khi lọt top 8 Hoa ậu trái đất, Nam Em chính thức được chọnmở màn cho bộ sưu tập NTK Phương My tại Tuần thời trang quốc tế Việt Nam.

BH0T8974

NTK Phương My đã đem đến một sàn catwalk của riêng mình, tất cả phần trang trí, dàn dựng âm nhạc đều được đầu tư công phu. Trong lần đầu làm vedette, Nam Em mặt lạnh lùng đúng thần thái một người mẫu chuyên nghiệp.

BH0T8976

Chia sẻ về BST khi là người tham gia trình diễn, Nam Em cho hay: “Nam Em rất vinh dự khi được góp mặt trình diễn trong BST mới nhất của NTK Phương My. Nam Em rất yêu thích các thiết kế này và sẽ chọn nó xuất hiện ở các sự kiện của showbiz trong thời gian tới”.

BH0T9002

Với BST “Tinh khôi” xuất hiện không đầy 15 phút trên sàn diễn nhưng NTK Phương My đã mất 6 tháng dày công sáng tạo và mang đến 50 mẫu thiết kế sang trọng và có tính ứng dụng cao.

BH0T9019

Để chuẩn bị cho show diễn này, Phương My và các cộng sự gần như ăn ngủ liên tục tại xưởng may và tập trung hết mọi công sức.

BH0T9052

Trong không gian tĩnh lặng của buổi bình minh, khoảnh khắc vàng khi vạn vật thức tỉnh được NTK Phương My và cộng sự nắm bắt trọn vẹn.

BH0T9104

Hơi ấm lan tỏa từ ánh bình minh chớm nở, làn gió dịu mát thổi qua bề mặt nước trong trẻo, hay tia nắng vàng xuyên nhẹ qua tán lá không chỉ tượng trưng cho thời khắc nguyên sơ của thiên nhiên mà còn là hình ảnh ẩn dụ cho nét đẹp thanh tú, tinh khôi của người phụ nữ.

BH0T9250

Khắc họa sự biến thiên của không gian và thời gian, NTK Phương My vận dụng kiến thức dải nhiệt qua sự xen kẽ màu sắc mang sắc thái đối nghịch nóng – lạnh giàu tính biểu cảm.

BH0T9346

Luôn tiên phong trong việc ứng dụng những kỹ thuật dệt vải tân tiến nhất, NTK Phương My và cộng sự giới thiệu 5 chất liệu vải phù hợp với từng đặc điểm thiết kế của trang phục xuyên suốt BST Xuân Hè 2017.

BH0T9399

Toàn bộ chất liệu được dệt tại nhà máy trước khi thiết kế và cắt.

BH0T9487

Quy trình này đảm bảo độ phồng và gấp của chất liệu mà không cần quá nhiều đường nhúng hay xếp để duy trì hoàn hảo phom dáng đồng hồ cát của những mẫu thiết kế Phương My. ​

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top