Hậu Trường

Nam Em giữ vị trí ‘first face’ trong show diễn ‘The Dreamers’

Top 8 Hoa hậu Trái đất đảm nhận vị trí quan trọng trong The Dreamers – Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại.

Trong chương trình The Dreamers – Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại diễn ra vào ngày 13.10 tới đây tại TP.HCM, 75 thiết kế đều được làm từ chất liệu lãnh Mỹ A và lụa Tân Châu cao cấp qua bàn tay khéo léo của 4 NTK gồm: Hằng Nguyễn, Huỳnh Tiên, Nguyễn Minh Công và Juun Đăng Dũng.

NTK Hằng Nguyễn – giám đốc sáng tạo của dự án, chia sẻ: “Bằng sự đam mê, khát khao đi đến tận cùng thời trang, chúng tôi luôn muốn tìm về với cội nguồn để tôn vinh những tinh hoa văn hóa Việt. Và chuyến về làng lụa Tân Châu vừa qua đã giúp chúng tôi có cơ hội gặp bác Tám Lăng, một nghệ nhân lâu năm còn dệt lãnh Mỹ A. Bản thân tôi cũng chứng kiến được sự công phu, vất vả cũng như những khó khăn để tạo nên loại vải này và cảm thấy vô cùng xúc động”.

NGT_8980

Hằng Nguyễn, Huỳnh Tiên, Nguyễn Minh Công và Juun Đăng Dũng

The Dreamers sẽ chia làm 3 phần gồm: Trang phục truyền thống, trang phục ứng dụng và trang phục dạ hội. Điểm khác biệt lớn nhất của show diễn lần này so với những show diễn lãnh Mỹ A trước đây là không đi vào thời trang trình diễn, thời trang ấn tượng. Thay vào đó, các NTK hướng tới thông điệp lãnh Mỹ A có thể đáp ứng nhu cầu ăn mặc đa dạng trong cuộc sống hàng ngày, từ cổ điển đến hiện đại.

Theo tiết lộ từ BTC, chương trình không bán vé và dự kiến sẽ có hơn 500 khách mời. Show diễn dự kiến quy tụ hơn 400 khách mời là những người nổi tiếng trong và ngoài nước như top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em, Á quân The Face Tường Linh, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh, các thí sinh từ The Face, Vietnam’s Next Top Model… Sân khấu cũng được thiết kế đặc biệt, mang hơi thở miền Tây do đạo diễn Lê Việt thực hiện và sẽ được tiết lộ cụ thể hơn trong thời gian tới.

6B2A5942

Nam Em được giao vị trí quan trọng nhất show diễn

Đặc biệt, top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em sẽ diễn mở màn trong chương trình. Có mặt tại buổi họp báo, Nam Em chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi bốn NTK tạo ra một show diễn hoành tráng như thế này. Tôi hy vọng sẽ làm tốt vai trò của mình. Xin chúc cho show diễn thành công để chất liệu lãnh Mỹ A được nhiều người biết hơn và hy vọng chương trình sẽ được tổ chức mỗi năm một lần để chúng ta có dịp chiêm ngưỡng nhiều thiết kế độc đáo và ấn tượng”.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top