Hoa Hậu

Nam Em đi từ thiện trước giờ thi Hoa hậu Việt Nam

Hoa khôi Nam Em, ca sĩ Hồng Mơ, ca sĩ Khánh Hoàng đã có chuyến từ thiện tại Khoa Sản – Nhi, bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Dù trải qua quãng đường gần 300km và phải ngồi trên xe 6 tiếng đồng hồ liên tục. Tuy nhiên, không một thành viên nào trong đoàn thiện nguyện tỏ ra mệt mỏi, ai cũng rất hào hứng và hạnh phúc khi được trao những phần quà dù là rất nhỏ nhưng đầy ý nghĩa tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây.

Không chỉ trao quà, Hoa khôi Nam Em, ca sĩ Hồng Mơ và Khánh Hoàng cũng như những thành viên khác trong đoàn thiện nguyện còn dành thời gian để trò chuyện với các bệnh nhân tại khoa Sản – Nhi để hiểu thêm về hoàn cảnh của họ.

IMG_4205

IMG_4212

Là một người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, tuy nhiên trước những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chứng kiến một số em nhỏ vừa sinh ra đã không may mang trong mình những căn bệnh, Nam Em có lúc không giấu được những giọt nước mắt.

IMG_4280

IMG_4313

Nam Em nói rằng cô sẽ cố gắng để có thể tham gia nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa, giúp đỡ được nhiều gia đình cũng như cá nhân các em nhỏ để họ có thêm niềm vui, niềm tin trong cuộc sống.

IMG_4406

IMG_4463

Tới đây, Nam Em sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

IMG_4310

IMG_4436

Hồng Mơ, Khánh Hoàng vui mừng vì chuyến đi mang nhiều ý nghĩa.

Photo: Nhân Phan

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top