Hậu Trường

Nam Em bị kích thích, muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng và hé lộ người yêu giàu có sống ở Dubai

“Nếu tôi được đóng cảnh nóng, tôi muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng. Đơn giản vì tôi thích. Tôi thích Sơn Tùng nên muốn đóng cảnh nóng với anh ấy thôi” – Nam Em nói.

Người ta nói tôi giống con ký sinh trùng, gặp ai cũng bám vào

Người ta nói tôi giống như con ký sinh trùng, gặp ai cũng bám vào. Tôi bị tổn thương nặng nề vì mọi người đã đối xử với tôi quá xa cách con người đối xử với nhau.

Vì thế, có lúc tôi đã phải nhìn lại mình và tận hưởng cuộc sống. Tiền của tôi mà, tại sao tôi không được ăn thỏa thích các món tôi thích, không được mua chiếc túi hiệu, guốc hiệu tôi mê. Tiền tôi làm ra thì tôi có quyền hưởng thụ.

Nam Em bị kích thích, muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng và hé lộ người yêu giàu có sống ở Dubai - Ảnh 1.

Tôi có tiền tỷ đổ vào nghệ thuật, làm MV nên cũng phải ăn, phải mua. Tôi tức quá thì tôi phải ăn. Tôi cứ thấy nhà hàng nào 3 sao, 5 sao là vào ăn. Giai đoạn đó tôi mập hẳn lên, mọi người cứ nghĩ tôi có thai.

Nhưng rồi tôi thấy mình xấu đi, nên phải ăn kiêng lại. Tôi là người yêu cái đẹp mà. Tôi không thể sống mỗi ngày với cơ thể đó. Tôi tự ti, mặc cảm, sợ xấu, ai gọi gì cũng không dám đi.

Tôi lao vào giảm cân, nhưng không giảm được nên stress nặng nề, không ăn cũng lên, ngày nào cũng lên, nên lại lao vào nhậu.

Tôi không thể tiết lộ danh tính người này được, nhưng anh ấy đang sống tại Dubai

Từ đó, tôi lại phải xem lại cuộc sống của mình, tìm những hạnh phúc khác. Tôi tự thấy điểm yếu của mình là tình yêu, vừa bị người yêu chia tay xong, nên quyết đi tìm người yêu khác.

Từ khi yêu người mới, tôi có thêm động lực để tự giải thoát mình khỏi bế tắc cuộc sống. Tôi không thể tiết lộ danh tính người này được, nhưng anh ấy đang sống tại Dubai và khá giàu.

Tôi cắt đứt mọi quan hệ, thông tin liên lạc với mọi người trong gia đình mình rồi bỏ đi một mình. Tôi tự kiểm soát cuộc sống của mình, tự bước đi, không muốn bám víu vào bất cứ ai nữa.

Phụ nữ không nên yếu đuối, ủy mị trước đàn ông. Đàn ông giống kẻ đi săn, nếu yếu đuối trước chúng là chết.

Mọi người đừng lấy tôi và Nam Anh chị tôi ra để so sánh

Mọi người muốn tôi phải đẹp đẽ, nhưng riêng tôi thì khác, chọc tức mọi người tôi cũng thấy vui, nên mọi người chê tôi xấu tôi càng làm xấu. Ít ra tôi giúp mọi người thấy cuộc sống của họ không nhàm chán, nhạt nhẽo.

Nhiều khi lướt Facebook, tôi thấy mọi người ai cũng nhạt, riêng tôi như một vựa muối.

Tôi muốn đạt tới việc đứng trên sân khấu quốc tế, nên đang lên kế hoạch thực hiện rồi. Nhưng tôi không phải kiểu người sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được cái mình muốn. Tôi cứ từ từ làm những thứ mình muốn thôi.

Nam Em bị kích thích, muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng và hé lộ người yêu giàu có sống ở Dubai - Ảnh 4.

Mọi người nói tôi là bản sao của Nam Anh rồi này nọ. Tôi nói lại, tôi không phải bản sao của Nam Anh, mà Nam Anh cũng không phải bản sao của tôi.

Mọi người đừng lấy tôi và Nam Anh chị tôi ra để so sánh. Tôi không muốn so sánh mình với ai, tôi cũng không là bản sao của ai hết. Tôi sinh ra đã là một cá thể đặc biệt.

Có thể tôi không bằng bạn ở mặt này, nhưng sẽ hơn bạn ở mặt kia. Tôi luôn vận động mọi người trong gia đình tôi là phải tự tin vào cuộc sống của mình, nếu tự ti là tự hủy diệt chính mình.

Nếu trong showbiz  mà có người giống tôi thì tôi thấy vui, vì ít ra tôi có sức ảnh hưởng. Tôi khiến người ta thấy tôi sống có lí tưởng, sống đặc biệt. Tôi cứ khùng khùng điên điên như vậy nhưng vẫn khiến người ta học theo, đó là thành công của tôi. Tôi luôn tự tin dù bị chê cười.

Tôi muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP. Tôi bị kích thích bởi anh ấy

Nếu tôi được đóng cảnh nóng, tôi muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP. Đơn giản vì tôi thích. Tôi thích Sơn Tùng nên muốn đóng cảnh nóng với anh ấy thôi.

Nam Em bị kích thích, muốn đóng cảnh nóng với Sơn Tùng và hé lộ người yêu giàu có sống ở Dubai - Ảnh 5.

Nếu một người đàn ông đứng trước mặt tôi mà tôi không có cảm hứng thì sẽ không muốn làm gì, phải có cảm hứng mới muốn làm.

Tôi xem MV của Sơn Tùng và bị kích thích bởi anh ấy. Tôi thích đàn ông thần thái lắm. Bước ra đường mà thấy ai thần thái là tôi mê.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Sơn Tùng vì anh là một người rất tích cực. Cách sống của anh rất giống em, sống chuẩn và niềm đam mê nghệ thuật rất bùng cháy.

Tôi nghe đâu Sơn Tùng làm MV mất 23 tỷ. Nếu tôi có 23 tỷ, tôi cũng làm giống anh ấy. Tôi muốn một ngày nào đó được đứng chung sân khấu với Sơn Tùng.

theo Trí Thức Trẻ

To Top