Hậu Trường

Mỹ nhân Việt đại chiến: Xấu xa chưa biết đậy lại

Họ là những mỹ nhân Việt mỗi người một sắc nước hương trời, ai cũng là người đẹp có danh tiếng và tài năng được định hình trong làng nghệ. Nhưng dù biết khoe khéo những lợi thế nhưng họ vẫn không biết “xấu xa đậy lại” để gây ra những cuộc “đại chiến”.

Những ngày của tháng 6, không còn những câu chuyện lùm xùm tình tay ba, tay tư kiểu “anh kia cặp với chị này” nhưng làng nghệ Việt lại dậy sóng sự việc cãi vã của nhiều người đẹp. Những cái tên tưởng lâu không xuất hiện bỗng chốc “nổi hơn cồn” sau cuộc “đấu tố”. Đó là những mỹ nhân: Lê Bê La, Tinna Tình hay ca sĩ Lâm Chi Khanh.

Lùm xùm “chơi xấu” giữa Tinna Tình và Dương Cẩm Lynk

Ba tháng trước khi ra mắt dự án phim Mặt nạ máu, người ta thấy lùm xùm câu chuyện tranh cãi. Theo đó, Dương Cẩm Lynk chia sẻ trên báo chí rằng, cô cảm thấy khó chịu khi Tinna Tình không tập trung cho vai diễn khiến cả ekip mất thời gian. Ngoài ra, cô cũng không nói quá sâu về quan hệ của người hai người.

 Dương Cẩm Lynk-Tinna Tình đóng chung phim mà không nhìn mặt nhau.

Dương Cẩm Lynk-Tinna Tình đóng chung phim mà không nhìn mặt nhau.

Riêng Tinna Tình lại khá thẳng thắn và thường xuyên chia sẻ về chuyện mâu thuẫn để dẫn đến cuộc “đại chiến” dữ dội. Trả lời PV Báo Gia đình & Xã hội, Tinna Tình đã từng tâm sự: “Cũng đã có nhiều người nói, Cẩm Lynh nói xấu về tôi rất nhiều. Họ cũng không quên khuyên tôi nên để ý và cẩn thận với cô ấy, lúc đó tôi chẳng quan tâm. Vì lúc nào gặp nhau ở đoàn phim, cô ấy cũng luôn vui vẻ và mỉm cười với tôi. Nhưng đến khi họp báo, mọi người gửi cho tôi những bức hình Cẩm Lynh bĩu môi khi tôi ngồi cạnh thì tôi thực sự không hiểu. Nhưng thắc mắc thế thôi chứ tôi cũng chẳng nghĩ ngợi gì, tôi mặc kệ mọi người nói ra nói vào. Ngay cả khi Cẩm Lynh lên báo nói không tốt về tôi, nhưng tôi cũng không phản bác lại. Tôi vẫn nói rằng, mối quan hệ của tôi và cô ấy không như mọi người đồn thổi”.

Những tưởng mọi chuyện để êm thấm nhưng ngày sau đó, vào ngày 23/6 trong buổi ra mắt phim, Tinna Tình đã quá bức xúc và buộc phải lên tiếng. Cô cho rằng bản thân bị Dương Cẩm Lynk chèn ép đến mức phải bật khóc. Thậm chí cô đã bị cắt rất nhiều đất diễn trong phim, quá bất lực người đẹp than thở: “Tôi quá sợ Lynh rồi”.

Hơn thế cô còn không ngần ngại giấu diếm: “Tôi biết lý do vì sao mình bị cắt đất diễn, nhưng nói thật, tôi không muốn nói ra. Đó là chuyện riêng của nhà sản xuất và Dương Cẩm Lynh. Nếu muốn biết thực hư lời đồn, phải hỏi 2 người họ chứ tôi không quan tâm đời sống cá nhân người khác, bắt tôi bình phẩm này kia, tôi không làm được. Tôi thật khó nói. Tôi rất muốn nói ra sự thật, nhưng vì đây là chuyện riêng của họ nên không muốn can thiệp quá sâu”. Chính điều này đã đẩy mối quan hệ của hai người đẹp đi đến “tức nước vỡ bờ”.

Lê Bê La tuyên bố không đóng chung phim với Ngọc Lan

Cùng đóng chung với nhau trong bộ phim truyền hình ăn khách Cổng mặt trời, mối quan hệ của Lê Bê La và đàn chị Ngọc Lan trở nên xấu tệ hại. Và người đẹp Đắk Lăk đã lên tiếng tuyên bố: “Phim nào có Ngọc Lan thì không có tôi”. Cũng từ đấy người ta phát hiện ra một cuộc “đại chiến ngầm” giữa hai người đẹp.

 Lê Bê La và Ngọc Lan (khoanh đỏ) cãi vã đến mức không đội trời chung.

Lê Bê La và Ngọc Lan (khoanh đỏ) cãi vã đến mức “không đội trời chung”.

Theo đó, trong phim Cổng mặt trời cả hai đã có những tranh cãi nảy lửa đến mức không thể nhìn mặt nhau. Lê Bê La thẳng thắn nói về nguyên nhân bất hòa: “Riêng Ngọc Lan tôi không chơi vì trong thời gian quay phim chúng tôi có mâu thuẫn. Hai người đã cãi nhau lớn ở phim trường”. Và cô tiếp tục: “Tôi không thích thì không làm chung nữa. Ngày trước, anh Nhâm Minh Hiền mời tôi làm phim Thuyền giấy nhưng tôi nói là có người đó sẽ không có tôi. Hai người không ưa nhau sẽ không thể làm việc vui vẻ. Tôi không giấu được cảm xúc của mình”.

Ngay khi nghe được những dòng không hay về mình, Ngọc Lan đã viết: “Khi việc không tìm tới mình thì phải tự hiểu mình không giỏi. Giỏi thì đứng ở đâu cũng tỏa sáng. Mai này tôi không có show cũng tự hiểu rằng tôi hết thời chứ không dám nói rằng do tôi không biết nịnh. Người khôn thì biết im lặng đúng chỗ kèm theo một nụ cười ẩn ý và bỏ đi đúng lúc cũng với nụ cười ẩn ý đó. Đã là vịt thì cho dù lột sạch lông thay bằng lông thiên nga cũng vẫn là vịt, không thể là thiên nga được”.

Nhưng ngay sau đó, khi một vài tờ báo đăng tải với hàm ý “Ngọc Lan phản ứng trước việc lên tiếng của Lê Bê La”, cùng với nhiều bình luận không hay của dư luận, nữ diễn viên Thuyền giấy đã xóa dòng tâm sự của mình. Và cùng lúc đó, cô đề nghị với hai tờ báo đã đăng tải phát ngôn của cô phải xin lỗi”.

Đây như một ngòi nổ để dư luận tranh cãi về mối quan hệ giữa hai diễn viên xinh đẹp, đứng trước những ồn ào, Ngọc Lan đã quyết định xóa những dòng tâm sự đầy ẩn ý và cô chọn cách bình lặng đối mặt với “đại chiến” do đàn em Lê Bê La gây ra.

“Đại chiến” giữa Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh

Vào ngày 22/6, cộng đồng mạng lan truyền một đoạn ghi âm được cho là của Hương Giang Idol thóa mạ Lâm Chi Khanh. Theo đó, người bị nghi là Hương Giang Idol đã có những lời nói khiếm nhã, xúc phạm đến đàn chị. Đoạn ghi âm đã khiến hai mỹ nhân chuyển giới tranh cãi nẩy lửa.

 Từng thân thiết nhưng cuối cùng cả Hương Giang Idol lẫn Lâm Chi Khanh đều cạch mặt nhau.

Từng thân thiết nhưng cuối cùng cả Hương Giang Idol lẫn Lâm Chi Khanh đều cạch mặt nhau.

Đứng trước vấn đề tranh cãi này, Lâm Chi Khanh đòi đưa Hương Giang ra hầu tòa. Và cô trả lời báo chí: “Chính xác là giọng của Hương Giang. Đoạn đầu Hương Giang giả giọng miền Nam nhưng Hương Giang vẫn bị sơ hở nhiều ngôn từ của người miền Bắc. Không có ai chửi fan Lâm Chi Khanh mà lại giả giọng Hương Giang hết”.

Nghệ sĩ này đã quyết đòi công bằng cho mình và cô nói: “Đương nhiên, Khanh đã nhờ pháp luật can thiệp rồi. Cơ quan chức năng đã điện thoại cho Khanh và Hương Giang lên để xác nhận rõ ràng. Khi được gọi, quản lý Hương Giang nói Giang đi Mỹ sau khi về thì đi Thái Lan. Đúng trước đó, Hương Giang có đi Mỹ vì một số bạn bè của Khanh xác nhận nhưng không đi Thái Lan. Vì vậy, Hương Giang hãy chứng minh mình đang ở Thái Lan. Hiện Khanh đang chờ Hương Giang để lên giải quyết”.

Khi đàn chị tuyên bố đợi chờ lợi giải thích, Hương Giang Idol đã lên tiếng giễu cợt: “Giang bận lắm không có thời gian làm những việc vô nghĩa đâu nè. Giang đang tận hưởng cuộc sống. Giang hồn nhiên thì Giang sẽ bình yên. Mà nếu Giang không được yên thì Giang cũng chẳng phát điên đâu nè, lêu lêu”.

Chỉ trong một tháng 6 mà có 3 cuộc “đại chiến” lớn đã xảy ra, dư luận một bộ phận thì cho rằng cách hành xử của nghệ sĩ đang kém dần chưa biết “tốt khoe, xấu che”, số còn lại là cho rằng đây là chiêu trò mới để nổi tiếng của các người đẹp. Cuối cùng, mọi chuyện rõ ràng nhất chỉ có người trong cuộc mới tỏ.

Theo Tiểu Bình/Gia đình xã hội

To Top