Hoa Hậu

Mỹ Linh, Thanh Tú, Vũ Mạnh Cường nhận lì xì sớm

Hai nhan sắc hàng đầu Việt Nam cùng MC điển trai vui vẻ hội ngộ.

Đêm qua, nhân kỷ niệm thành lập công ty Sen Vàng – Đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, MC Vũ Mạnh Cường và hai cô gái đoạt giải cao nhất của cuộc thi là Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh và Á Hậu Thanh Tú đã có dịp hội ngộ cùng nhau trong vai trò giám khảo.

Giam khao 1

Giam Khao 2

Thanh Tú, Mỹ Linh cùng Vũ Mạnh Cường hào hứng tìm kiếm tài năng trong đêm tiệc.

Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú bén duyên với đàn anh khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016 và dành những thứ hạng cao nhất. Sau cuộc thi, hai nhan sắc 9X cùng đàn anh song hành trong khá nhiều hoạt động. Mới đây trong bữa tiệc cuối năm, cả ba hội ngộ và giữ vai trò ‘cầm cân này mực’ những phần thi tài năng.

Nếu á hậu Thanh Tú thể hiện sự sắc bén và quyết liệt thì hoa hậu Mỹ Linh lại ôn hòa và khéo léo trong vai trò giám khảo. Cả hai luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình từ MC Vũ Mạnh Cường trong các quyết định cân nhắc đội nào hơn thua. Với những tiết mục vui nhộn cả ba đã cười nghiêng ngả trên ghế nóng. Trong suốt quá trình diễn ra chương trình MC Vũ Mạnh Cường luôn chu đáo chăm sóc cho 2 cô gái xinh đẹp.

Giam Khao 7

Giam Khao 9

Hoa hậu Mỹ Linh khá điểm đặn trên ghế nóng trong khi Thanh Tú sắc sảo.

Bà Tổng Giám đốc Sen Vàng Phạm Kim Dung hết lời cảm ơn và khen ngợi cả vị giám khảo tài sắc đã góp phần làm nên thành công của cuộc thi. Bên cạnh đó, ba giám khảo còn vui mừng khi nhận được phong bao lì xì sớm. Mỹ Linh hài hước, dù lớn tuổi nhưng mỗi lần nhận được phong bao lì xì lại hào hứng không kém trẻ nhỏ.

A Hau Thanh Tu  2

A Hau Thanh Tu 1

Thanh Tú

Cuộc gặp gỡ cũng là cơ hội để 3 người có dịp kể cho nhau nghe về những kết quả trong năm. Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn xứng đáng với danh xứng cô gái thanh khiết khi hình ảnh của cô luôn đẹp trong sáng trong mắt công chúng. Chăm học và hoàn thành tận tâm vai trò của Hoa Hậu Việt Nam trong nhiệm kỳ là điều Mỹ Linh tự hào chia sẻ.

Á Hậu Thanh Tú vốn là cử nhân của Học viện Ngoại giao. Cô đang tích cực ôn luyện về ngoại ngữ cũng như giao tiếp để thi vào Bộ Ngoại giao. Còn năm 2016 là một năm phủ sóng của MC Vũ Mạnh Cường với hang loạt chương trình gây tiếng vang: Hoa Hậu Việt Nam, Tuyệt Đỉnh Song Ca, Én Vàng…

Hoa Hau My Linh 1

Mỹ Linh

CUI_8940

Vũ Mạnh Cường

MC Vu Manh Cuong va Dao dien Hoang Nhat Nam

Vũ Mạnh Cường nâng rượu mừng cạnh đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

MC Vu Manh Cuong va ba Pham Kim Dung - Tong Giam Doc Cty Sen Vang

Bá Phạm Kim Dung, giám đốc Sen Vàng mặc váy xuyên thấu đẹp mắt.

Thac Sy Pham Kim Dung Trao qua cam on Ban Giam Khao 2

Bộ ba nhận lì xì sớm.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top