Hậu Trường

Một năm làm vợ đầy sóng gió của Phan Như Thảo bên đại gia

Nhìn lại một năm đầy sóng gió của Phan Như Thảo cùng người chồng đại gia.

1

Ngày 7/11/2015, lễ ăn hỏi của Phan Như Thảo được thông tin rộng rãi đến quý độc giả. Lễ ăn hỏi của vị doanh nhân Đức An và người mẫu Phan Như Thảo diễn ra trước sự chứng kiến của gia đình hai bên, các bạn bè thân thiết. Cả hai giữ kín mọi thông tin, hình ảnh của ngày vui. Trước khi tiến đến hôn nhân, Phan Như Thảo và đại gia Đức An quen, yêu nhau được gần một năm.

2]

Tuy đính hôn bí mật, nhưng sau khi thông tin đính hôn bị lộ thì Phan Như Thảo lại dính nhiều ồn ào khi cô bị vợ cũ của chồng là cựu siêu mẫu Ngọc Thúy “đá xéo” trên trang cá nhân. Theo đó, vì chiếc xe mà đại gia Đức An đi rước dâu chính là xe của Ngọc Thúy đứng tên nên cựu mẫu cảm thấy không hài lòng. Không chỉ vậy, Ngọc Thúy còn khuyên Phan Như Thảo nên về nhắn nhủ chồng cần làm tròn trách nhiệm với hai con theo đúng bản thỏa thuận đã kí ở Mỹ năm 2011.

3

Sau cuộc ly hôn ồn ào với Ngọc Thúy, về VN, doanh nhân này kết hôn lần 3 cùng một cô gái khá trẻ, không hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng nhanh chóng tan vỡ. Và lễ đính hôn vừa qua, Phan Như Thảo là cô dâu thứ 4 của doanh nhân này.

4

Trước những ồn ào, đại gia Đức An lên tiếng bênh vợ mới và khẳng định Ngọc Thúy không nên đụng tới Phan Như Thảo. Còn nữ người mẫu thì cho biết, cô phải yêu Đức An thì mới kết hôn, đặc biệt, Phan Như Thảo không quan tâm tới quá khứ của chồng, cô cũng thẳng thắn cho biết, không phải đến với vị doanh nhân này vì tiền bạc…

5

Dù mỗi người đều đã yên bề gia thất nhưng cuộc “khẩu chiến” giữa hai người phụ nữ là vợ cũ và vợ mới của đại gia Đức An vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Trước những pha “ra đòn”, “phản đòn” giữa siêu mẫu Ngọc Thúy và Phan Như Thảo, nhiều người không khỏi băn khoăn: Vì sao những chuyện mang lại mệt mỏi, ức chế… mà họ vẫn cứ thích làm khổ nhau?

6

Nói về phía Phan Như Thảo, cô lại được chồng yêu thương hết mực khi về chung một nhà. Hình ảnh chính tay đại gia xuống bếp, hay tháp tùng cô ở những sự kiện đã được mọi người minh chứng.

7

Thông tin Phan Như Thảo có bầu lần 2 với Đức An chính thức bị rò rỉ. Chính nữ người mẫu cũng lên tiếng xác nhậm, cô cho biết, ở lần mang bầu đầu tiên, do không chịu được sức ép của dư luận, những lời chỉ trích trên trang cá nhân nên cô đã bị sảy thai.

8

9

Phan Như Thảo mang thai, Đức An xây một căn biệt thự tại Nha Trang để chào đón nhóc tỳ sắp chào đời. Nữ người mẫu – diễn viên chia sẻ: “Ba xây dinh Bồ Câu để chúc mừng Bồ Câu sắp chào đời. Sắp xong rồi. Thương ba nhất trên đời”.

10

Đến ngày 2/11, người thân gia đình Phan Như Thảo cho hay bé Bồ Câu chào đời tại Bệnh viện Quốc tế ở Bình Dương vào sáng ngày 2/11, nặng 3,4 kg.

11

Mới đây nhất, vào tối ngày 6/11/2016, Phan Như Thảo đăng ảnh hạnh phúc bên chồng con và viết: “Em cảm ơn chồng vì mọi thứ, vì Bồ Câu, vì tình yêu của chồng dành cho hai mẹ con, luôn làm cho hai mẹ con bất ngờ. Em yêu chồng nhất trên đời”. 6/11 là ngày Phan Như Thảo và đại gia Đức An kỷ niệm một năm đính hôn. Ông xã tặng cho nữ diễn viên chiếc bánh kem cùng dòng chữ “Love you” (Yêu em). Cả hai ghi lại khoảnh khắc đầy tình cảm bên con gái mới sinh.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top