Hoa Hậu

Mới phủ nhận bầu bí, Phạm Hương lại lộ tiếp loạt ảnh vòng hai to bất thường khó hiểu

Cư dân mạng lại tiếp tục có cơ hội phản pháo Phạm Hương sau khi cô phủ nhận chuyện bầu bí.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Phạm Hương đã lên tiếng về tin đồn sang Mỹ sinh con: “Bất kỳ ai cũng vậy, khi đã là người của công chúng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, đi cùng với đó là những scandal, đồn đoán…

Phạm Hương vẫn giữ cho mình sự bình tĩnh và thậm chí có phần lạc quan với mọi thứ vì Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất”.

Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ, sao Việt

Hình ảnh Phạm Hương với vòng hai to đã gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, sau đó, nhiều người cho đây là lỗi của trang phục

Tuy nhiên, lời phủ nhận gián tiếp và đầy khôn khéo của Phạm Hương không mấy trấn an được dư luận. Bởi ít giờ sau phát ngôn này, cư dân mạng đã “phản pháo” nàng Hậu bằng cách chia sẻ lại loạt hình ảnh tố cáo điểm đáng ngờ ở vòng hai của cô.

Trong những bức ảnh được đăng tải, dễ dàng nhận thấy Phạm Hương xuất hiện với vòng hai to bất thường. Chuyện mập lên do tăng cân là khó có thể vởi nàng Hậu nổi tiếng là người đẹp rất chú trọng chuyện luyện tập hình thể nên không thể có chuyện vòng hai to bất thường.

Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ, sao Việt

Cư dân mạng tiếp tục đăng loạt ảnh vòng hai to bất thường của Phạm Hương trong những trang phục bó sát.

Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ, sao Việt

Hình ảnh được photoshop và hình ảnh cắt ra từ clip cũg vô cùng khác nhau

Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ, sao Việt

Chiếc đầm phản chủ khiến vòng hai của Phạm Hương lộ sự bất thường

Vì lẽ đó, rất nhiều người đặt nghi vấn rằng, liệu có phải những tin đồn của cư dân mạng là sự thật. Tuy nhiên, một số khác thì lại cho rằng có lẽ do trang phục phản chủ chứ những hình ảnh này không thể nói lên được điều gì.

Không chỉ liên tục bị phát hiện sự thay đổi về vóc dáng, đặc biệt là vòng 2, Phạm Hương còn gây tò mò khi lên tục đăng tải hình ảnh một cậu bé trên Instagram của mình từ cuối tháng 7 năm nay.

Các hình ảnh cho thấy, cậu bé đáng yêu này có mối quan hệ rất thân thiết với Phạm Hương và được Hoa hậu đặc biệt cưng chiều. Không chỉ dùng đàn của Phạm Hương, bơi lội trong bồn tắm của Phạm Hương, cậu bé còn được Phạm Hương cho đắp mặt nạ chung và ngủ chung giường. Phạm Hương cũng thường xuyên dùng những lời âu yếm để chú thích cho các bức ảnh về chàng trai nhí. Tuy nhiên, Phạm Hương chưa một lần trả lời thắc mắc của người hâm mộ rằng, cậu bé là ai?

Dù đang ở Mỹ chữa bệnh nhưng Phạm Hương thường xuyên đăng ảnh về cậu bé trong căn nhà sang trọng của cô tại Việt Nam. Lần gần đây nhất là bức ảnh đăng hôm 9/10.

Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ, sao Việt

Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ, sao Việt

Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ, sao Việt

Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ, sao Việt

 

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

To Top