Hậu Trường

Mơ Phan thích thú khi được Phạm Hồng Minh tặng quà

‘Phù thủy vẽ tranh’ Phạm Hồng Minh chính thức cho ra mắt MV mang đầy sắc màu tuổi thơ của cuộc đời mình, mang tên “Màu đời”. Rất đông ngôi sao làng giải trí đến chúc vui cùng nghệ sĩ trẻ.

Đến chúc mừng MV “Màu đời” của Phạm Hồng Minh có đông đảo anh chị em nghệ sĩ là những người bạn của Hồng Minh: nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, biên đạo múa Lê Việt, Người đẹp Phan Thị Mơ, các ca sĩ Vũ Hà, Vicky Nhung, Phan Ngọc Luân, MC Vĩnh Phú…

IMG_0805

Phan Thị Mơ diện váy hồng ren, gợi cảm như công chúa đi sự kiện. Người đẹp tự tin khoe vai trần gợi cảm trước ống kính.

IMG_0847

Ngoài đời, Phan Thị Mơ và Phạm Hồng Minh là hai người bạn thân thiết của nhau. Sau thời gian vắng mặt với các chương trình sự kiện để tập trung vào phim ảnh thì đây là lần trở lại của Phan thị Mơ.

IMG_0900

Cô vui mừng khi được tặng tranh cát.

Chia sẻ về sản phẩm này ngay trong buổi ra mắt MV, Phạm Hồng Minh xúc động cho biết: “Thật sự đây là tất cả tâm huyết của Minh sau 4 năm theo đuổi công việc này từ khi xuất hiện tại sân chơi Got talent. Mọi thứ đều không dễ dàng mà đều có trải qua nhiều cảm cúc lẫn lộn.

Cũng vì muốn chuyển tải hết điều đó nên Minh đòi hỏi rất cao ở sản phẩm. Chính đạo diễn Kim Quy – người hỗ trợ Minh thực hiện sản phẩm cũng phải cùng Minh mất trọn vẹn 3 ngày 3 đêm để cùng chăm chút cho nó kịp ngày ra mắt. Mọi thứ có thể chưa thật sự hoàn hảo nhưng là tất cả những gì Minh muốn gửi gắm đến khán giả – những ai đã ủng hộ Phạm Hồng Minh suốt thời gian qua.”

IMG_0750

Phạm Hồng Minh cũng bày tỏ trong buổi gặp gỡ rằng chặng đường phía trước chắc chắn vẫn còn rất gian nan, nhưng bằng đam mê và ước mơ quảng bá loại hình nghệ thuật vẽ tranh độc đáo này đến gần hơn với mọi người, anh sẵn sàng đối diện với tất cả.

IMG_0734

Chúc mừng sản phẩm mới của Phạm Hồng Minh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết MV như bức tranh về cuộc đời của Minh khi đi theo hướng đi riêng biệt. Anh cũng hóm hỉnh gợi ý hướng đi kế tiếp của Minh là có thể vừa hát vừa vẽ tranh nghệ thuật.

IMG_0731

Trong khi đó, ca sĩ Vũ Hà cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước khả năng kết hợp các hình thức vẽ tranh đặc biệt của Hồng Minh, từ vẽ bằng nước, vẽ bằng lửa, vẽ bằng kim tuyến đến vẽ ngược độc đáo. 

Trong MV “Màu Đời” này, chàng nghệ sĩ trẻ tuổi tài năng sẽ lấy “màu nước” làm chủ đạo cho những hình ảnh của MV, cũng như khắc họa rõ nét về hình ảnh đôi cánh, tượng trưng cho sự theo đuổi ước mơ hoài bão đam mê nghệ thuật của mình. Trong MV sẽ xuất hiện một bức tranh rất giá trị khắc họa chân dung của anh đánh dấu một Phạm Hồng Minh của ngày hôm nay.

“Màu Đời” chính thức được công bố trên các kênh trực tuyến vào ngày 27/05.

IMG_0777

Phan Ngọc Luân

IMG_0913

Vicky Nhung

IMG_0767

Lê Việt

IMG_0762

MC Vĩnh Phú

Ảnh: Nhân Phạm

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top