Hậu Trường

Minh Béo như thế nào trong mắt một MC danh tiếng

MC Đại Nghĩa không khỏi day dứt vì Minh Béo – người bạn từng học chung trường với anh đang bị giam giữ tại Mỹ.

Hôm qua (9/5), Đại Nghĩa cho đăng tải lên trang facebook một số tấm hình chụp thời học Cao đẳng sân khấu điện ảnh. Kèm theo đó, anh có bộc bạch những lời tâm sự vô cùng xúc động: “20 năm… 20 năm chúng ta là bạn. 20 năm chúng ta vẫn gắn bó với nhau.

Đã có nhiều dự định cho một buổi lễ kỷ niệm đông đủ bạn bè và thầy cô. Nhưng không ai biết trước được điều gì. Buồn lắm … Buổi lễ ấy có lẽ sẽ không thực hiện được rồi. Thầy đã yếu lắm rồi. Có lẽ Thầy sẽ không còn đủ thời gian để mà chờ đợi. Xót xa…Thương thầy. Và thương cả bạn, thương những người bạn của tôi … “.

 Đại Nghĩa đăng ảnh chụp cùng Minh Béo và các bạn cùng dòng tâm trạng xót thương cho Minh Béo.

Đại Nghĩa đăng ảnh chụp cùng Minh Béo và các bạn cùng dòng tâm trạng xót thương cho Minh Béo.

Trong ảnh, người hâm mộ có thể thấy Minh Béo xuất hiện tươi như hoa bên cạnh Đại Nghĩa và các bạn học. Vốn học chung với nhau ở lớp diễn xuất niên học 1996 nên Đại Nghĩa và Minh Béo có khá nhiều kỷ niệm vui buồn thời sinh viên. Việc Minh Béo bị tạm giữ tại Mỹ đã khiến MC nổi tiếng này không khỏi xót xa. Sự thiếu vắng của Minh Béo đã khiến buổi họp lớp không thể trở thành hiện thực. Có lẽ Đại Nghĩa cũng giống như các anh em nghệ sĩ khác đều thương cho hoàn cảnh của Minh Béo.

 Hình ảnh thời Minh Béo và Đại Nghĩa thời còn học chung trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh.

Hình ảnh thời Minh Béo và Đại Nghĩa thời còn học chung trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh.

Hiện tại người nhà đang tích cực tìm mọi cách để giúp Minh Béo giảm án bằng việc thu thập những hồ sơ từ thiện từ trước đến giờ của anh. Luật sư Đỗ Phủ cho biết điều quan trọng trong những phiên tòa tới là xin tái xử về việc giảm tiền tại ngoại hầu tra. Kể từ phiên tòa ngày 15/4 vừa qua, ông có gặp Minh Béo 4 – 5 lần và vị luật sư này tiết lộ: “Minh Béo cũng có chia sẻ thêm về việc nhớ sân khấu da diết, và buồn bã hỏi vì sao báo chí Việt Nam có những tin thất thiệt, xuyên tạc về con người mình khiến Minh rất buồn.Cậu ấy biết được do người thân kể lại. Minh Béo cũng thể hiện sự buồn phiền về những gì đã xảy ra”.

Theo đúng kế hoachj ngày 13/5 tới, Minh Béo sẽ có mặt tại phiên tòa trước phiên xử sơ thẩm (pretrial). Đến ngày 10/6 Minh sẽ phải tham gia phiên xử sơ thẩm (preliminary hearing). Phiên xử do bồi thẩm đoàn quyết định (jury trial) chưa ấn định ngày cụ thể.

Nguồn: Facebook Đại Nghĩa/Gia đình xã hội

To Top