Không Gian Sao

Minh Béo “nhanh nhẹn, hớn hở” trước phiên tòa quyết định

Đó là ghi nhận của phóng viên báo Người Việt trong cuộc gặp gỡ Minh Béo mới đây, chỉ vài ngày trước phiên điều trần tại Tòa Thượng Thẩm Quận Cam dự kiến sẽ diễn ra hôm nay.

1
Hôm 8/8 vừa qua, tại nhà tù Theo Lacy, nơi đang giam giữ Hồng Quang Minh (tức Minh Béo), phóng viên Ngọc Lan của báo Người Việt đã có dịp tiếp xúc với danh hài này.

Trước mắt cô khi đó là hình ảnh một Minh Béo đã không còn… béo, “lọt thỏm trong bộ quần áo tù đã trở nên quá rộng”, bước ra gặp gỡ người tới thăm.

Nếu so với lần đầu tiên tiếp xúc Minh Béo ngay sau khi anh bị bắt cách đây hơn 4 tháng, thì diễn viên hài giờ đây “hoàn toàn khác hẳn”, phóng viên báo Người Việt nhận định.

Bấy giờ, sau khi mới vướng vòng lao lý, Minh Béo trông “mệt mỏi, tiều tụy” khi trò chuyện với phóng viên, cùng với đó là đôi mắt thâm quầng, trĩu nặng và sự buồn bã hiện rõ trên nét mặt diễn viên hài này.

Nhưng hôm 8/8 vừa qua, theo ghi nhận của phóng viên, Minh Béo “dáng dấp nhanh nhẹn hơn hẳn, gương mặt như lộ vẻ vui mừng, hớn hở lúc bước ra”.

Liệu sự thay đổi chóng mặt này có đồng nghĩa với những diễn biến có lợi cho Minh Béo trong phiên tòa được cho là mang tính “quyết định” vào hôm nay (10/8)? Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về diễn biến phiên tòa ngay khi có thể.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top