Hậu Trường

Mẹ Hà Hồ dạy con ngay sau scandal

Cô mong con bình tâm và sống vui mặc du luận bủa vây.

Nữ hoàng giải trí bước vào khoảng thời gian không may mắn trong sự nghiệp khi bị tố là người thứ 3 trong hôn nhân của đại gia Chu Đăng Khoa cùng vợ. Chọn cách im lặng hoàn toàn trước những sóng gió, Hồ Ngọc Hà vui vẻ đi ăn bên bạn bè.

Untitled-1-6096-1456370373

Mẹ hà Hồ viết tâm thư gửi con.

Mới đây trang cá nhân của mẹ Hồ Ngọc Hà – bà Ngọc Hương – đã có những dòng gửi con gái.

Là người từng trải, cô Ngọc Hương cho rằng: “Cuộc đời của mỗi con người từ khi sinh ra cho đến giờ phút không còn trên cõi tạm… là cả một chặng đường dài… và con đường đời đó nó giống con đường hàng ngày, hàng tháng, hàng năm ta đã đi qua. Nó không bao giờ bằng phẳng, cho dù ta có vun đắp và tôn tạo hàng ngày… Nó gập ghềnh chông gai, ổ gà, ổ vịt, ổ voi… vì muôn ngàn lý d , nguyên nhân… những điều mà đôi khi ta không ngờ đến và không mong đợi.

Nhưng! Điều cốt yếu nhất trong cuộc sống hàng ngày là niềm tin ở chính ta”.

anh1-7194-1456370373

Hồ Ngọc Hà bên bố mẹ.

Khán giả dễ dàng nhận ra bài học dạy con đắt giá của bà mẹ thương con hết lòng: “Ta sống bằng những điều ta học hỏi… ta thấu hiểu những điều hay lẽ phải từ bao đời của cha ông truyền lại… của anh em, bạn bè, của những người đã cùng ta đi gần hết cuộc đời…

Từ sự đùm bọc yêu thương trong những ngày máu lửa của năm tháng chiến tranh, cho đến khi ta trưởng thành khôn lớn. Những ngày ta mang trên mình áo lính thực hiện quyền nghĩa vụ thiêng liêng đối với quê hương, đất nước. Rồi những ngày ta trở về sống với bạn bè, đồng nghiệp khắp bốn phương trời…. bước chân ta cùng bạn bè đã đi cả một chặng đường dài không mỏi.

Bạn bè… người thân, cả những người ta chỉ gặp một lần trên đường đời… đã hiểu rõ và tin yêu trân trọng ta, dẫu trải qua biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống… Ta luôn bình tâm bên họ, những người luôn coi ta như những đứa con ruột thịt. Những người bác, người chú, người anh, người chị, trang lứa bạn bè, và cả những thế hệ người em lớp sau nữa….

Ta tự hào với niềm yêu thương đó. Vì hơn ai hết họ là những người hiểu ta từ chân tơ kẽ tóc… Họ luôn yêu thương trân trọng ta. Đó là niềm tự hào của ta của gia đình ta mà không phải ai cũng có được điều đó”.

CS HO NGOC HA VA BA ME (2)

Cuối cùng, bà gửi lời nhắn nhủ đến con gái: “Luôn bình tâm con nhé, và hãy nở nụ cười. Con vẫn mãi mãi là người con ngoan hiếu thảo của không chỉ riêng ba mẹ, mà là của nhiều ba mẹ, nhiều anh chị em nữa… nhiều lắm những người luôn bên con, yêu thương chăm sóc con dõi theo con từng chặng đường… dẫu số phận đôi lúc trớ trêu… cuộc đời là thế.

Ba mẹ luôn bên con, và những người bên con luôn mong cho con hãy bình yên bước trên con đường mà số phận dành cho con.

Luôn nhớ rằng:

Hãy làm những điều tốt nhất, đẹp nhất mình có thể, cho cuộc sống này, cho gia đình và mọi người….

Bởi chính cuộc đời luôn là thế. Nên ta sống vì những người hiểu và tin yêu ta”.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top