Hậu Trường

MC Thành Trung lần đầu xuất hiện cùng bạn gái

Mc Thành Trung tiếp tục oanh tạc sức hút của mình trong đêm chung kết The Face Vietnam tối qua.  Trong đó, Thành Trung tạo được sự chú ý khi diện hàng hiệu và xuất sắc trong cách dẵn dắt.

_MG_0438

Thành Trung đảm nhận vai trò MV đêm chung kết Gương mặt thương hiệu 2016. Điều đặc biệt, trong chương trình lần này Mc Thành Trung xuất hiện không hề ‘Lẻ bóng’ mà được bạn gái đến ủng hộ.

_MG_0447

Từ lâu nam MC rất ít khi chia sẻ hay dẫn bạn gái đi sự kiện vì lịch làm việc của cả hai khá kín.

_MG_0450

Ngoài công việc tại một hãng hàng không, Ngọc Hương còn kinh doanh thời trang online và facebook của cô có tới hơn 30 nghìn lượt người theo dõi.

_MG_0453

Đặc biệt, Ngọc Hương luôn biết quan tâm và ủng hộ Mc Thành Trung, nam MCc cũng thẳng thắn chia sẻ chính bạn gái là stylist giúp anh hiểu hơn nhiều về thời trang.

_MG_0467

Bộ đôi nhân được sự chú ý trên thảm đỏ.

_MG_0624

Khác với Gil Lê vừa làm quen dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế, Thành Trung là một “người quen” của những chương trình này. Anh từng khẳng định sức hút của mình qua nhiều chương trình mà gần nhất là X- factor. Chính vì vậy, được mời dẫn dắt cho chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay cũng là một điều dễ hiểu.

_MG_0635

Chàng “soái ca áo sơ mi trắng” Thành Trung tiếp tục tạo được sức hút riêng của mình tại rừng “mỹ nam, mỹ nữ” của chương trình. Anh xuất hiện lịch lãm với bộ vest hàng hiệu. Đây không phải là lần đầu tiên mà anh mang hàng hiệu trên sân khấu, bởi không ít lần anh khiến mọi người phải choáng khi “bóc mác” giá của nó.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top