Không Gian Sao

MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga gây chú ý tại sân bay

Hình ảnh MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) thu hút sự chú ý của các hành khách.

Hôm 18/1, MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga cùng xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đáp chuyến đến Thái Lan. Hai người nổi bật ngay khi có mặt với trang phục ton-sur-ton.

t1

Vợ chồng MC Thanh Bạch – Thúy Nga gây chú ý trên máy bay. Ảnh: FB.

Bà Thúy Nga thực sự gây ấn tượng khi mặc áo dài đa sắc có tà dài 5 m. Đây là mẫu áo dài được thiết kế riêng cho bà chủ trung tâm âm nhạc hải ngoại có tiếng. Trên tà còn thêu tên Thanh Bạch và Thúy Nga.

Theo ghi nhận của những người có mặt, vì trang phục khá cầu kỳ nên bà Thúy Nga được ưu tiên đáng kể khi lên máy bay. Một số ý kiến cho rằng bà nên chọn trang phục đơn giản hơn khi tham gia các phương tiện giao thông công cộng.

t2

Tà áo dài thêu tên Thanh Bạch và Thúy Nga. Ảnh: FB Thanh Bạch.

MC Thanh Bạch và “bà trùm” Thúy Nga gắn bó với nhau vài năm nay. Họ đã nhiều lần tổ chức hôn lễ gây “hiệu ứng” trên mạng xã hội. Thanh Bạch chưa bao giờ cảm thấy mệt vì liên tục cưới. MC gạo cội cho biết mỗi lần cưới là một lần ông gây quỹ từ thiện và ông thích điều đó. Lễ cưới đơn giản là những buổi tiệc mà Thanh Bạch cùng bà Thúy Nga muốn chia vui với bạn bè, kêu gọi ủng hộ công tác thiện nguyện.

Hôn lễ lần thứ 9 của cặp đôi được tổ chức hồi trung tuần tháng 7/2016 có hơn 200 khách mời hiện diện.

t3

Hai vợ chồng nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người. Ảnh: FB.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing

To Top