Hậu Trường

MC Thanh Bạch – Thúy Nga Paris kết hôn là có mục đích?

Trưa 14/7, đám cưới của MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga – chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại đã diễn ra tại Đồng Nai trong sự sửng sốt của dư luận.

Chuyện đùa thành thật

Trước đó, tin đồn MC Thanh Bạc và bà Thúy Nga “phải lòng nhau” và tiến đến kết hôn đã xuất hiện suốt thời gian dài. Đáp trả thông tin này, MC Thanh Bạch khẳng định: “Tôi và chị Thúy Nga đi dự một sự kiện tại một phòng trà. Qua câu nói đùa của người MC rằng hôm đó là ngày cưới của chúng tôi, lập tức mọi người vỗ tay rần rần rồi xem đó như sự thật”.

Tuy đã lên tiếng phủ nhận nhưng MC Thanh Bạch và bà chủ trung tâm ca nhạc lớn nhất ở hải ngoại thường xuyên lọt vào “tầm ngắm” của truyền thông, công chúng khi có những màn khóa môi, tay trong tay đầy tình tứ.

Giải thích về những bức ảnh thân thiết trên mức bình thường bà Thúy Nga Paris, MC này cho biết, hình ảnh gây tranh cãi trên được chụp tại sinh nhật của NSND Kim Cương. Sau lời đề nghị của “kỳ nữ” Kim Cương: Có cách nào vui vui ủng hộ thêm tiền cho chương trình từ thiện không? MC Thanh Bạch đã nghĩ ra cách “giả vờ yêu” người phụ nữ nổi tiếng, lớn tuổi hơn mình là bà Thúy Nga Paris nhằm kêu gọi mọi người quyên góp tiền giúp các anh em nghệ sĩ nghèo.

Để “giả vờ yêu”, hai người đã có những bức ảnh chụp chung tình tứ đầy chủ ý sau đó được lan truyền rất nhanh khiến NSND Kim Cương “cảnh báo”: “Nếu đám cưới hai người diễn ra trước chương trình từ thiện thì chị sẽ không đi”.


Chú rể đón dâu bằng thuyền hoa

Chú rể đón dâu bằng thuyền hoa

Cách giải thích của MC Thanh Bạch dường như vẫn không dập tắt được cơn tò mò của công chúng. Nhiều người không ngần ngại khẳng định, ánh mắt, cử chỉ của cặp đôi dành cho nhau không đơn thuần là “giả vờ yêu” để tổ chức một chương trình từ thiện. Cho đến khi đám cưới được tổ chức với khách mời hạn chế và không công khai nhiều với truyền thông của MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga diễn ra thì những tin đồn trên càng có cơ sở, rằng tên tuổi nổi tiếng đã bắt sóng với nhau từ khi đồng hành trong các chương trình chung.

Kết hôn lần hai ở tuổi xế chiều, cả MC Thanh Bạch và bà chủ trung tâm Thúy Nga đều khiến người nghi ngờ có gì đó bất thường hay mục đích, tham vọng nào đó nằm ngoài tình yêu. Chi tiết Thanh Bạch chấp nhận làm “phi công trẻ” sau nhiều năm lẻ bóng và người phụ nữ ấy lại bà giàu có, quyền lực… bị đem ra “soi” dưới nhiều góc độ. Thậm chí, có nguồn tin còn cho rằng, MC Thanh Bạch khi đã có chút tiếng tăm trong nước vẫn tham vọng được xuất ngoại, chinh phục những “ngọn núi” cao hơn.

Điểm trùng hợp đặc biệt

Trước khi kết hôn với MC Thanh Bạch, bà Thúy Nga từng trải qua cuộc hôn nhân với ông Tô Văn Lai – người đã gắn bó, chung tay tạo dựng cơ nghiệp với bà suốt mấy chục năm, trong đó có thương hiệu Thúy Nga Paris by night nổi tiếng trong làng giải trí hải ngoại. Một thời, công chúng dành cho cặp đôi này sự ngưỡng mộ và đặt niềm tin rằng không một lý do gì khiến họ tan vỡ.

Tương tự, MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương từng được xem là “cặp đôi hoàn hảo”. Họ có với nhau một con trai. Cả hai kết hợp ăn ý, tạo nên thành công cho chương trình “Những người thích đùa” và nhiều tiểu phẩm hài hước, thâm thúy. Năm 2006, cặp đôi đã đường ai nấy đi không oán trách, hận thù.


Vợ chồng MC Thanh Bạch - Thúy Nga

Vợ chồng MC Thanh Bạch – Thúy Nga

Sau lễ cưới của vợ chồng MC Thanh Bạch, tin đồn nam nghệ sĩ này sẽ xuất ngoại, thậm chí có thể soán vị trí MC của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn trong chương trình Paris by night đã lan truyền nhanh chóng. Tuy nhiên, những nghệ sĩ thân thiết với MC Thanh Bạch cho rằng, ở trong nước, ông đã khẳng định được tên tuổi và tài năng của mình nên việc xuất ngoại hay không hoàn toàn không liên quan đến việc “dám danh”, “hám lợi” như đồn đại.

“Thực hiện hàng trăm chương trình truyền hình và sân khấu trong suốt sự nghiệp của mình, Thanh Bạch là một trong những người dẫn chương trình sáng giá. Giả sử anh ấy có xuất ngoại biết đâu sẽ càng phát huy được năng lực của mình. Hơn nữa, tại sao dư luận lại chỉ đặt vấn đề anh ấy tham vọng xuất ngoại và nhất định sẽ định cư tại nước ngoài, sau này an hưởng tuổi già mà không nghĩ rằng có thể chị Thúy Nga ở tuổi xế bóng muốn trở về nước, về với cội nguồn? Ngay cả đám cưới của họ cũng được tổ chức tại tư gia của chị Thúy Nga tại Đồng Nai. Thế nên, mọi nghi ngờ về mục đích của cuộc hôn nhân trên đều không có cơ sở gì để khẳng định cả. Tuổi tác, danh tiếng… không dễ mang ra để khẳng định họ đến với nhau không vì tình yêu. Nhất là khi cả hai đều có tâm hồn nghệ sĩ!”, một nghệ sĩ chia sẻ.

Theo T.Phương/Gia đình và xã hội

To Top