Hậu Trường

MC Kỳ Duyên làm phim ‘cà chớn’ trêu ca sĩ Quang Dũng

Trên tinh thần giải trí hài hước, đoạn phim ngắn với tựa đề “Chuyện…4…5…6 người” của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc từ cộng đồng mạng.

mc ky duyen lam phim “ca chon” treu ca si quang dung hinh anh 1

Phim ngắn với tựa đề “Chuyện…4…5…6 Người” của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Mới đây, một đoạn phim ngắn có độ dài gần 3 phút do MC Kỳ Duyên làm từ “A đến Z” tự giàn dựng, cắt ghép, tự biên tập, chọn  lời nhạc khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Bởi, trong đoạn clip có những gương mặt nổi tiếng như: Quang Dũng, MC Nguyễn Ngọc Ngạn và vì tính hài hước mà theo MC Kỳ Duyên gọi đây là bộ phim “cà chớn”.

mc ky duyen lam phim “ca chon” treu ca si quang dung hinh anh 2

Quang Dũng bị Kỳ Duyên “trêu” trong đoạn phim này.

Nội dung của đoạn phim quay chậm với nhân vật nữ chính do MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận. Nếu người xem theo dõi đoạn phim này có thể thấy ca sĩ Quang Dũng và Kỳ Duyên tưởng chừng vòng tay âu yếm trao cho nhau cái ôm ngay từ lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi MC Kỳ Duyên chỉ lướt qua nam ca sĩ để lại một Quang Dũng ngẩn ngơ trong tiếc nuối. Sau đó, cô chạy đến bên người đàn ông thứ hai và cũng có hành động “vờ ôm” như đối với Quang Dũng vậy.

mc ky duyen lam phim “ca chon” treu ca si quang dung hinh anh 3

mc ky duyen lam phim “ca chon” treu ca si quang dung hinh anh 4

Người đàn ông thứ hai xuất hiện và bị cô MC “cà chớn” giống như Quang Dũng.

Người thứ ba xuất hiện là MC  Ngọc Ngạn xuất hiện và có lẽ đây mới chính là hạnh phúc đích thực của Kỳ Duyên. Cô chạy đến để choàng tay ôm người mình yêu quý nhưng lần này, Nguyễn Ngọc Ngạn đã khiến Kỳ Quyên “đứng hình” khi chính cô bị gạt vòng tay ra để ông ôm một người khác không phải là cô.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn phim đầy những bất ngờ do Kỳ Duyên sản xuất nhận được không ít sự quan tâm của người hâm mộ, nhiều lời khen ngợi có cánh dành cho sự sáng tạo, hài hước dành cho MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

mc ky duyen lam phim “ca chon” treu ca si quang dung hinh anh 5

Khoảnh khắc MC Nguyễn Ngọc Ngạn khiến Kỳ Duyên “đứng hình” khi choàng tay ôm một người khác chứ không phải là cô.

Facebooker Duc Duy Tran bình luận: “Cái này hay đó nha! Tiếc rằng chú Ngạn giờ già so với mấy anh nhưng mà tình nghĩa với chị Kỳ Duyên lâu rồi nên đang lúc hồi xuân mà chị Duyên vẫn chọn “người cũ” để dùng. Hi. Đúng là trâu già ưa gặm cỏ non mà trẻ con ham chơi “đồ cũ là đây. Đúng không chị Kỳ Duyên?”.

 Xem xong đoạn phim, facebooker Dược Phẩm Minh Nhật nhận định: “Xin phép đưa vào danh sách đề cử Oscar 2017 cho 5 hạng mục trên”. Đáp lại nhận định của facebooker này, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vui vẻ cho rằng: “Nếu có giải Oscar cho “Phim cà chớn” nhất định mình nắm chắc phần thắng”.

Theo Bùi Mỵ/Dân Việt

To Top