Hậu Trường

Maya – Tâm Tít: Kẻ tám lạng, người nửa cân

“Chuyện đàn bà” – cụm từ nhiều người đang dùng để chỉ cuộc “khẩu chiến” giữa hai người đẹp showbiz là Maya và Tâm Tít vì một người đàn ông, vì chuyện trong quá khứ.

Mọi ồn ào bắt đầu đúng dịp Maya vừa cho ra mắt ca khúc ballad “Là vì ai?” được đầu tư khá mạnh tay về kinh phí, bối cảnh… Chia sẻ với truyền thông, nữ ca sĩ cho hay, MV là cơ hội để cô lưu giữ những gì đẹp đẽ nhất của mối tình đã qua.

Lẽ ra, câu chuyện sẽ chẳng dính líu gì đến Tâm Tít, dư luận có quyền tự phỏng đoán “người thứ ba” mà Maya nhắc đến là ai song câu chuyện đã đi quá xa khi Tâm Tít đăng đàn trên trang cá nhân với một dòng trạng thái đbị cho là “đá xéo” Maya.

Từ hai câu chuyện tưởng không liên quan thành ra rất liên quan vì một lý do đơn giản: Họ từng yêu chung một người đàn ông!.

Một người đàn ông, một quá khứ đã qua có đáng để hai người phụ nữ “khẩu chiến” từ chỗ bóng gió nhau đến lôi tên trực diện ra “chửi’, “tố” trên mạng xã hội. Cựu hot girl Tâm Tít “vạch mặt” Maya “có tiểu sử với những người đàn ông đã có gia đình”, gọi tên cha của bé Bồ Câu là Chu Đăng Khoa, “tố” Maya vẫn còn quan tâm tới chồng cô.

Không kém cạnh, Maya khẳng định một mực Tâm Tít là người đến sau và cho rằng cô hot girl hẳn đã, đang và sẽ rất ghen tị với mình.


Maya và Tâm Tít đang có cuộc khẩu chiến

Maya và Tâm Tít đang có cuộc “khẩu chiến”

Được biết, Maya và chồng Tâm Tít đã có mối tình kéo dài 7 năm và trải qua nhiều khó khăn. Qua lùm xùm này, nhiều người tò mò tự hỏi không biết chồng Tâm Tít là ai và giàu cỡ nào mà từng khiến hai mỹ nhân Maya và Tâm Tít mê mệt?

Nói đến showbiz là nói đến chiêu trò nhưng những ồn ào như câu chuyện thật không thể “nhảm” hơn. Một ca sĩ ra MV úp mở về tình cũ, một hotgirl đình đám nay đã an phận bên gia đình lên tiếng “bảo vệ hạnh phúc”… tất cả khiến mọi người hỏi ra một lẽ đơn giản: Showbiz thì cũng chỉ rẻ rúng đến thế thôi, “đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu”.

Trong khi Tâm Tít cho biết mẹ chồng và chồng cô ủng hộ việc cô lên tiếng để bảo vệ hạnh phúc thì Maya “dọa” Tâm Tít sau mỗi bài phỏng vấn của Tâm Tít thì Maya sẽ nhắc đến một kỉ niệm tình yêu trong chuyện tình 7 năm của cô và thiếu gia Chu Ngọc Thành xem liệu cựu hotgirl này có chịu đựng được không.

 Nếu không có màn “đấu khẩu”, có thể hình ảnh Maya hay Tâm Tít còn ổn hơn bây giờ, khi quá khứ bị bới móc, khi họ không ngừng công kích, kể lể nhau nhân danh thứ gọi là danh dự cá nhân, hạnh phúc gia đình.

Cuộc tranh cãi của hai người đẹp showbiz có thực sự là một chiêu PR cho sản phẩm, hâm nóng tên tuổi hay không chỉ người trong cuộc hiểu. Thế nhưng, dù có hay không, việc tạo scandal bằng “chuyện đàn bà”, lời qua tiếng lại, hạ bệ đối phương… sẽ chỉ khiến hình ảnh của họ trở nên tiêu cực hơn trong mắt khán giả.

Theo T.Nam/Gia đình và xã hội

To Top