Hậu Trường

Mất tích sau 10 năm, Yến Vy bất ngờ trải lòng chuyện ít biết

Hơn 10 năm sự cố video nóng, đã có thời gian cô mất tích khỏi làng giải trí và gần đây cô xuất hiện với những trải lòng ít ai biết.

Scandal video nóng đã cướp đi tất cả những gì mà Yến Vy đang có trong tay. Sự nghiệp cũng như tiền bạc cùng tương lai của người đẹp. Sau đó, cô biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí và chẳng ai hay biết gì về người đẹp. Những tưởng, Yến Vy sẽ nói không với showbiz, vậy mà những ngày gần đây, bất ngờ cô quay trở lại với một tâm thế mới.


Yến Vy luôn gắn bó với nghiệp nghệ sĩ dù đã biến mất khỏi làng giải trí Việt.

Yến Vy luôn gắn bó với nghiệp nghệ sĩ dù đã biến mất khỏi làng giải trí Việt.

Người xưa có câu “đánh kẻ chạy đi ai đánh người trở lại” và với Yến Vy cũng như vậy. Sự trở lại của cô thời gian gần đây đã được truyền thông và công chúng quan tâm. Được biết, hiện tại cuộc sống của Yến Vy đã bình yên hơn qua những sóng gió đầu đời. Giờ đây, cô vẫn theo nghiệp nghệ thuật bằng việc ca hát biểu diễn ở hải ngoại, bởi đó là ước mơ của cô.

Người đẹp Yến Vy cũng đã lập gia đình với một Việt kiều và người đẹp đang hạnh phúc với những gì mình đang có. Tuy vậy, khát khao được trở về quê hương, được cống hiến hết mình cho khán giả quê nhà vẫn đau đáu trong lòng Yến Vy. Và chính vì thế nên thời gian gần đây cô mới xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông ở Việt Nam. Song một thực tế đang tồn tại, Yến Vy sẽ phải gặp nhiều vấn đề nan giải.

Ngày hôm qua trên trang cá nhân của mình, người đẹp đã thực sự trải lòng về những góc khuất chẳng mấy ai biết. Cô viết: “Chẳng lẽ là người của công chúng phải đa mang nhiều thị phi vậy? Chẳng lẽ còn yêu nghề là “cái tội” hay sao? Mỗi người có một uớc mơ, lòng đam mê và những sở thích khác nhau. Người nghệ sỹ cũng có nỗi niềm, khắc khoải riêng… “Thiên hạ” đâu có nuôi tôi? Cũng chẳng phải quan tòa mà tự cho mình được quyền phán xét và bất nhẫn trên nỗi đau của người khác. Kiểu như “ghét người ghét cả…”.


Ước mơ được cống hiến tài năng cho nghệ thuật phục vụ khán giả luôn đau đáu trong cô.

Ước mơ được cống hiến tài năng cho nghệ thuật phục vụ khán giả luôn đau đáu trong cô.

Sau những tâm sự buồn tủi, Yến Vy lại tiếp tục: “Tôi nhớ mình đâu có gây thù chuốc oán với ai? Sao ai đó tự cho mình cái quyền nói “Không cho người ta quay lại showbiz” . Hiểu đuợc bao nhiêu về sự thật câu chuyện của người ta mà miệng lại độc như vậy? Có khi nào các người nghĩ lại, mai sau con cháu của các nguời không may bị như vậy, thì ai nguyền rủa các người?

10 năm rồi, gia đình người ta nhẫn nhịn biết bao tai ương và khuất tất? Chẳng lẽ các người vô cảm không biết? Chẳng lẽ họ phải đi giãi bày cho biết cả? Người ta im lặng như nuốt hận vào lòng chẳng qua chỉ muốn được bình yên, tan đi bão tố.

Người ta nói “tận cùng nỗi đau là gì? Không còn là nước mắt… Ai đó đừng hay ho nói rằng: Đời bạn không có những thăng trầm, trắc trở… Không ai nắm được bàn tay từ sáng đến tối… Và đừng bao giờ phán xét người khác, bởi bạn không bao giờ biết họ đã phải đấu tranh như thế nào”.

Những trải lòng đầy cay đắng của Yến Vy đã nhận được sự đồng cảm của những người hâm mộ cô. Nhiều người động viên người đẹp nén lòng để bản thân cô có sức lực gắng bước qua những điều tiếng người đời.

Người đẹp Yến Vy tên đầy đủ là Đinh Thoại Yến Vy. Yến Vy bước vào làng giải trí với danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Triển vọng điện ảnh của Hội Điện ảnh TP.HCM năm 1997.

Và bắt đầu từ năm 2001, người đẹp Yến Vy tham gia nhiều lĩnh vực như người mẫu, ca sĩ. Cô tham gia loạt phim: Đẩu phải vợ người ta, Bến nước đời người,Biển hát, Saigon Love Stor … Bằng tài năng diễn xuất thiên bẩm cùng gương mặt xinh đẹp, Yến Vy đã để lại được dấu ấn trong lòng khán giả.

Khi sự nghiệp đang trên đà thăng hoa thì bất ngờ năm 2005, Yến Vy bị rơi vào scandal video nóng gây xôn xao dư luận. Cô rút lui khỏi làng giải trí trong nước. Cuối năm 2009, Yến Vy kết hôn với một Việt kiều và sang Mỹ định cư.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top