Hoa Hậu

Mai Phương Thúy nhảy nhót bên thí sinh Miss World Việt Nam 2019

Mai Phương Thúy đáng yêu “quẫy” hit Người hãy quên em đi cùng thí sinh Miss World Việt Nam giữa trời mưa.

Xuất hiện với hình ảnh giản dị, Mai Phương Thúy luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi thu hút mọi ánh nhìn. Trong đêm tổng duyệt, khi MC giới thiệu dàn khách mời, một mình nàng hậu đã sắm vai hoa hậu Hà Kiều Anh, Mỹ Linh, để test máy ghi hình khiến khán giả thích thú.

Mặc dù đang là gương mặt đại diện cho 3 nhân vật tạm vắng mặt, Mai Phương Thúy vẫn giữ nguyên biểu cảm nghiêm túc đến tỉnh bơ với từng vai diễn khiến tất cả những người có mặt thích thú vì sự lầy lội ngọt ngào của nàng hậu. Một khoảnh khắc gợi nhớ người ta về cái thời dùi mài kinh sử trên giảng đường đại học vẫn hay nhờ bạn “điểm danh hộ”.

MAI PHUONG THUY MISS WORLD VIET NAM (3)

MAI PHUONG THUY MISS WORLD VIET NAM (2)

Mai Phương Thúy nhún nhảy trên sân khấu.

Đặc biệt, Mai Phương Thúy còn khiến sân khấu buổi tổng duyệt trở nên hào hứng khi dẫn đầu dàn thí sinh Miss World Việt Nam catwalk trên sân khấu, toàn bộ không gian xung quanh dường như sáng bừng vì những sải bước đầy tự tin và rạng rỡ của nàng hậu cùng nhóm thí sinh.

Thế nhưng, ngay sau đó Mai Phương Thúy đã chuyển sang một thái cực vô cùng vui nhộn bởi sự lầy lội khó cưỡng của mình ngay chính trên sân khấu. Nàng hậu vô tư thể hiện điệu nhảy ngẫu hứng trong trang phục giản dị và có phần phá cách so với hình ảnh trước đây của Mai Phương Thúy. Chưa dừng lại ở đó, khi thí sinh trình diễn, Mai Phương Thuý còn thể hiện sự nhiệt tình của mình, cùng ekip quẫy hit Người hãy quên em đi.

TONG DUYET MISS BEACH BEAUTY (7)

TONG DUYET MISS BEACH BEAUTY (8)

TONG DUYET MISS BEACH BEAUTY (9)

TONG DUYET MISS BEACH BEAUTY (10)

Dù buổi tổng duyệt gặp mưa giữa chừng nhưng cả Mai Phương Thúy, nữ chủ tịch Miss World Việt Nam cùng Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, các thí sinh và toàn bộ ekip vẫn kiên nhẫn đợi mưa ngừng để tiếp tục buổi tổng duyệt dù trời đã về khuya.

Đêm thi Beach Beauty và Miss Talent của Miss World Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào đêm 31.7.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top