Hoa Hậu

Mai Phương Thúy gây sốt với status: ‘Chẳng lẽ để dành sex cho tuổi già?’

 “Chẳng lẽ lại để dành sex cho tuổi già?” là dòng trạng thái mà người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân khiến dư luận xôn xao. Đây cũng không phải là lần đầu Mai Phương Thúy công khai nói về “chuyện ấy”.

maiphuongthuy1_cyek

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái này lên trang cá nhân, người đẹp Hà Nội nhận nhiều phản ứng trái chiều từ phía dư luận. Có nhiều người cho rằng cô là một hoa hậu không nên chia sẻ những điều này công khai như vậy, sẽ làm mất hình ảnh trong lòng công chúng. Một số khác lại cho rằng đây là cách suy nghĩ thoáng của những người phụ nữ hiện đại, không có gì sai trái.

Ngay sau đó, Mai Phương Thúy đã xóa dòng trạng thái này và không đề cập đến nữa. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người đẹp có những chia sẻ gây sốc trên trang cá nhân. Còn nhớ, cô từng khẳng định mình rất hào hứng về chuyện chồng con và không e dè, ngại ngùng như nhiều sao nữ khác.

Liên lạc với Hoa hậu Mai Phương Thúy, người đẹp chia sẻ rằng: “Thật sự tôi đã đăng lên trang cá nhân của mình trước đó rất nhiều bài viết về việc kinh doanh đầu tư của mình và trong đó có hẳn một bài nói về Warren Buffett. Nên thực chất, tôi và nhóm bạn của mình đang dự tính kinh doanh nhưng chưa dám đầu tư vì còn nhiều đắn đo. Vậy nên, việc không dám đầu tư và chưa tìm được nơi đầu tư tốt cũng giống như “Chẳng lẽ lại để dành sex cho tuổi già?” vậy. Và sở dĩ tôi xóa dòng trạng thái đó vì thấy mình đăng tải quá nhiều bài viết về vấn đề này nên thấy không cần thiết nữa, chứ không phải là bị áp lực dư luận như các báo khác đã đưa tin”.

maiphuongthuy2_kipb

Cô cho rằng bản thân rất hứng thú với chuyện kết hôn – Ảnh: FBNV

Theo Triệu Dủ/Ihay.thanhnien

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

To Top