Hậu Trường

Mai Hồ vội vàng giải thích, Trấn Thành ‘bơ đẹp’?

Thời gian gần đây, có lẽ nhiều lần bị “vạ miệng” nên Trấn Thành im lặng trước nhiều chuyện ồn ào.

Câu chuyện Mai Hồ lên sóng truyền hình chia sẻ về chuyện tình cũ Trấn Thành, cho biết nam MC này không phải gu của cô nên hai người chia tay khiến dư luận xôn xao. Không chỉ có thế, Mai Hồ còn cho biết tình cũ vẫn trò chuyện tâm sự với cô.

Thế nhưng, ngay sau khi câu chuyện trở lên ồn ào thì Mai Hồ đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết chương trình cắt ghép chia sẻ của cô khiến bản thân bị hiểu sai hoàn toàn khi lên sóng.

Theo đó, Mai Hồ cho biết cô nhận lời tham gia chương trình với chủ đề liên quan đến “Yêu xa” hiện tại của bản thân chứ không muốn nói về quá khứ, nhất là chuyện tình cùng Trấn Thành.

Mai Hồ đã có bức “tâm thư” trên trang cá nhân của mình để giãi bày cho sự việc: “Mai đã gửi trước cho bạn biên tập chương trình về nội dung trước khi quay.

Đến lúc quay Mai lại chỉ nhận được những câu hỏi về người cũ nhưng Mai cũng lịch sự trả lời vì chương trình toàn quay với bậc cô chú và các anh chị và lúc sau Mai có chuyển khéo chủ đề nói là: ‘Chuyện cũ thật ra Mai không muốn nhắc đến và chỉ quan tâm đến chuyện hiện tại’

Lúc đó Mai mới nhận được câu hỏi về tình yêu hiện tại của mình và Mai cũng chưa kịp nói nhiều về chủ đề muốn nói thì chương trình đã kết thúc. Nhưng sau khi lên sóng tất cả điều đó đã bị cắt bỏ hết và khiến Mai bức xúc khi xem chỉ nói về chuyện cũ tạo cho Mai hình ảnh sai lệch trong mắt người xem chương trình”.

Mai Hồ cũng tung ra những tin nhắn của cô là biên tập chương trình để chứng minh cho điều đó. Người đẹp này nhấn mạnh bản thân là người sống an phận, không thích bon chen, chỉ làm điều mình thích chứ không cần nổi tiếng bằng mọi giá.

Trong khi đó, Trấn Thành không lên tiếng về những ồn ào liên quan tới bạn gái cũ. Mới đây, Trấn Thành và Hari Won vừa cùng nhau đi ăn và livestream trực tiếp trên mạng xã hội.

Khi bị Hari Won hỏi sao không hẹn hò với cô mà hẹn hò với Diệu Nhi khi cả hai tham gia một chương trình, cô chia sẻ: “Hẹn hò với bà 1 năm chán rồi, bây giờ đi hẹn với Diệu Nhi. Các bạn có biết tại sao không? Tại vì, Hari Won hẹn hò với Tuấn Trấn trong ‘Thiên ý’ thì tôi phải hẹn hò với Diệu Nhi thôi.

Mà không phải một Diệu Nhi mà nhiều em lắm: Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Hải Triều, Lê Giang… Hari đi với 1 người, tôi đi lại với 6 người cho biết”.

Thời gian gần đây, có lẽ nhiều lần bị “vạ miệng” nên Trấn Thành im lặng trước nhiều chuyện cả ồn ào hiện tại lẫn trước đó vụ Hari Won nhiều lần ồn ào với những phát ngôn của mình.

Theo Anh Minh/Báo Đất Việt

To Top