Hậu Trường

Mạc Hồng Quân chia sẻ ảnh vợ bế con trai ngày đầu năm

Cầu thủ hạnh phúc khi đón Tết đầm ấm đầu tiên bên vợ và con trai ở miền Bắc.

Mới đây, Mạc Hồng Quân chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vợ và con trai nhân chuyến về thăm họ hàng những ngày đầu năm. Trong ảnh, người mẫu Kỳ Hân cười rạng rỡ trong bộ trang phục phom rộng để giấu vóc dáng tròn trịa sau khi sinh. Tuyển thủ cũng chia sẻ những bức ảnh tạo dáng cùng bà xã. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi đón cái Tết đầu tiên cùng vợ và con trai trong tổ ấm mới. Nhiều bạn bè, khán giả vào chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.

112025-16422597-25480680827403-1391-2121-1486140424

Kỳ Hân và con trai đầu lòng của hai vợ chồng.

Trước đó, cả hai cũng đăng một số bức ảnh con trai nhưng thường che mặt. Kỳ Hân khoe chồng mình là người bố rất chu đáo, thường giúp cô cho con bú bình để vợ được nghỉ ngơi. Mạc Xuân Phúc (tên thân mật là Cu Tỏi) – con trai Mạc Hồng Quân – chào đời vào 3h ngày 22/11/2016. Ngoài Cu Tỏi, Hồng Quân còn có một đứa con trai riêng với tình cũ – hot girl Ly Kute. Con đầu lòng của anh sinh ngày 5/3/2016, tên thân mật là Khoai Tây và có khuôn mặt giống bố như đúc.

Vào giữa tháng sáu năm ngoái, Hồng Quân và Kỳ Hân đã tổ chức lễ ăn hỏi và tiệc chiêu đãi tại Sóc Trăng – quê nhà cô dâu. Chuyện tình của họ vấp nhiều phản đối của dư luận vì cách đó vài tháng, Hồng Quân bị cho là chối bỏ trách nhiệm với người yêu đang mang bầu. Chia sẻ với truyền thông, Kỳ Hân cho biết thời gian sẽ chứng minh tình cảm họ dành cho nhau. Trong khi đó, hot girl Ly Kute nuôi con một mình và từ chối bình luận về người yêu cũ.

Theo An An/Vnexpress

To Top