Hậu Trường

Lý Phương Châu hết lời khen chồng cũ Lâm Vinh Hải trong dự án cuối cùng

 

Với tư cách là quản lý, Lý Phương Châu vẫn đầy mạnh mẽ và đồng hành cùng Lâm Vinh Hải tại Singapore.

Câu chuyện hôn nhân tan vỡ giữa Lý Phương Châu – Lâm Vinh Hải và tình mới Linh Chi vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Mặc cho dư luận “ném đá”, Linh Chi vẫn vui vẻ và không bận tâm quá nhiều.

Trong khi đó, mọi người lại dành nhiều tình cảm, sự chia sẻ cho Lý Phương Châu – vợ cũ Lâm Vinh Hải hơn sau cú sốc bị chồng phản bội cũng như tình yêu 11 năm cô dành cho anh. Đặc biệt, mọi người càng thêm yêu và ngưỡng mộ bản lĩnh của người phụ nữ bé nhỏ này khi thấy vẫn đồng hành cùng Lâm Vinh Hải trong một sự kiện tại Singapore vào ngày 25/2.

Đúng như lời hứa trong chia sẻ “tố” chồng phản bội cách đây ít ngày, Phương Châu vẫn sẽ làm quản lý nốt Lâm Vinh Hải cho xong một hợp đồng quảng cáo mà cô đứng tên ký. Chính vì thế, sáng 25/2, tạm gác những lùm xùm cá nhân sang một bên, cô và Lâm Vinh Hải cùng lên đường tới Singapore tham gia sự kiện này.

Trên Facebook cá nhân của mình, Lý Phương Châu đã đăng tải hình ảnh chồng cũ Lâm Vinh Hải cùng dòng chú thích hết lời khen ngợi: “Sức hút sân khấu và sự toả sáng… không thể phủ nhận!”.

LâmVinh Hải thông báo tạm biệt Việt Nam ít ngày…

Còn Phương Châu lại dành nhiều lời khen cho chồng cũ.

Nhiều người vào động viên Phương Châu và bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô.

Chia sẻ của cô nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ. Nhiều người không khỏi nghẹn ngào, xúc động rồi ngưỡng mộ bản lĩnh tuyệt vời của Phương Châu khi phân biệt rõ ràng công ra công, tư ra tư.

Chị là người phụ nữ bao dung, rộng lượng nhưng cái gì cho đi rồi thì đừng bao giờ nhặt lại nhé. Yêu chị”,  “1 người phụ nữ đáng ngưỡng mộ, không biết trân trọng. Thật không hiểu nổi đàn ông” hay “Tại sao chị lại mạnh mẽ đến như vậy. Em thật sự rất khâm phục chị. Cố gắng lên chị nhé. Những người đàn ông như vậy thì đừng nên hối tiếc. Động lực lớn nhất là con gái chị. Hãy vì con mà sống tốt chị nha!”.

Trước đó không lâu, Phương Châu đã lấy lại tinh thần và đưa con gái đi xem một chương trình dành cho thiếu nhi.

Theo Hương Ngân/Saostar

To Top