Hậu Trường

Lý Nhã Kỳ ‘seo phi’ phờ phạc khiến người hâm mộ bất ngờ

Đăng lên trang cá nhân hình ảnh selfie phờ phạc tỏ rõ sự mệt mỏi, Lý Nhã Kỳ khiến cư mạng bất ngờ nhưng vẫn được khen xinh.

Là một trong những mỹ nhân Việt thường xuyên chia sẻ hoạt động cuộc sống trên trang cá nhân, mới đây, Lý Nhã Kỳ đăng tải một hình ảnh selfie thu hút sự chú ý của nhiều người. Bởi khuôn mặt cô trong tấm hình khá nhợt nhạt trong trạng thái không trang điểm lộng lẫy thường lệ. Nhiều người hâm mộ dễ dàng nhận ra Lý Nhã Kỳ bị gầy đi so với những hình ảnh đã được cô chia sẻ trước đây.

ly nha ky "seo phi" pho phac khien nguoi ham mo bat ngo hinh anh 1

Lý Nhã Kỳ ghi rõ ba chữ: “Lại bệnh rồi” để lý giải cho nhan sắc kém tươi.

Ngay lập lức, nhiều lời thăm hỏi, động viên được cư dân mạng dành cho nữ diễn viên phim “Kiều nữ và đại gia” mong cô sớm lấy lại tinh thần. Dù bị ốm kém tươi nhưng cô nàng nhận được không ít lời khen ngợi về nhan sắc. Tuy nhiên, trong đó, cũng có một số ý kiến cho rằng, khuôn mặt của Lý Nhã Kỳ có phần lạ lẫm, giả tạo không hẳn vì ốm yếu.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ cũng đăng tải hình ảnh khuôn mặt xinh đẹp, chụp nghiêng bị nhiều fan cho rằng, cô nàng đang khoe khéo chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ. “Có người bạn chụp khoảnh khắc này và gửi cho Kỳ bảo: Kỳ ơi sao mắt em biết nói. Không biết bạn ấy đang nói giỡn mình không nên xin ý kiến mọi người” – Lý Nhã Kỳ viết.

ly nha ky "seo phi" pho phac khien nguoi ham mo bat ngo hinh anh 2

Lý Nhã Kỳ khéo léo khoe nhan sắc và chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ.

ly nha ky "seo phi" pho phac khien nguoi ham mo bat ngo hinh anh 3ly nha ky "seo phi" pho phac khien nguoi ham mo bat ngo hinh anh 4ly nha ky "seo phi" pho phac khien nguoi ham mo bat ngo hinh anh 5

Nhan sắc của Lý Nhã Kỳ ngàn càng khác lạ so với khi cô mới bước chân vào showbiz.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top