Hậu Trường

Lý Nhã Kỳ: Nữ hoàng thảm đỏ, bình dân đời thực

Hình ảnh hoàn toàn khác của Lý Nhã Kỳ ở mỗi nơi xuất hiện khiến nhiều khán giả thêm mến mộ.

Lý Nhã Kỳ là một trong những diễn viên – doanh nhân thành công nhất của giới giải trí Việt. Lý Nhã Kỳ luôn trở thành tiêu điểm chú ý mỗi lần xuất hiện trên các thảm đỏ, đặc biệt là những sự kiện lớn, tổ chức ở nước ngoài, thì quý cô họ Lý này luôn được sắp xếp ở khu vực VIP, cũng như được săn đón không thua kém gì các sao ở Hollywood.

1

2

Mỗi lần xuất hiện trên các thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ đều rất chỉn chu trong trang phục, trang điểm, cũng như thần thái tươi trẻ, tự tin đã giúp cô thật sự tỏa sáng trên thảm đỏ. Gần đây nhất, trong lần xuất hiện ở LHP Cannes, nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” này đã như một cơn sóng, “quét sạch” thảm đỏ, thu hút mọi sự chú ý cùng rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả, quan khách và báo chí trong – ngoài nước.

3

4

5

Trở về với cuộc sống thường ngày, được biết, Lý Nhã Kỳ là một người rất thân thiện, dễ hòa đồng, gần gũi. Với nữ doanh nhân kim cương này, cô luôn tích cực và đi đầu trong những chương trình thiện nguyện. Không ngại khó khăn, vất vã, Lý Nhã Kỳ đã đi đến những vùng sâu – vùng xa để giúp mọi người phần nào đỡ đi gánh nặng mưu sinh hằng ngày.

Khác với hình ảnh lộng lẫy trên thảm đỏ, cô hoàn toàn bình dân với đời thực. Không phải diện những bộ cánh sang trọng có giá vài nghìn USD, hay những viên kinh cương lấy lánh, mà là nụ cười thân thiện, bộ trang phục bình dị để thuận tiện cho việc đi lại, hoạt đồng, cùng xoắn tay áo để làm việc, phục giúp mọi thứ cho những người cần giúp đỡ.

6

7

8

9

10

Chính sự khác biệt này đã khiến Lý Nhã Kỳ được rất nhiều người hâm mộ yêu mến. Hơn nữa, những khán giả gần – xa khi thấy những hình ảnh này cũng phần nào hiểu hơn về quý cô họ Lý này, để thấy rằng, showbiz ngoài những thị phi còn có những tấm lòng đẹp, làm cuộc sống luôn tươi mới và hào hứng hơn.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top