Hậu Trường

Lý Nhã Kỳ mở tiệc siêu sang tại Cannes

Doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có buổi tiệc trưa dành cho các vị khách quyền lực tại Cannes.

8U9A5033Buổi tiệc trưa này là nơi quy tụ những tên tuổi quyền lực trong giới kinh doanh, truyền thông, đầu tư, và giải trí tại Cannes. Đây là buổi tiệc do một công ty có kinh nghiệm 15 năm tổ chức các event cho những thương hiệu danh tiếng như BMW, Mercedes Hermes đảm nhiệm.

8U9A5042Mọi người đến bữa tiệc trưa vì họ quý mến Lý Nhã Kỳ, một cô gái nhỏ bé đi ra thế giới với những nghĩa cử đẹp. Ngoài hai năm làm nhà bảo trợ cá nhân cho hạng mục Cinéfondation – một trong những hạng mục chính của liên hoan phim Cannes, thì Lý Nhã Kỳ còn là một trong những cá nhân được họ đánh giá cao bởi sự nỗ lực hết sức để ghi dấu ấn tại Cannes.

Anh 1

Từ trái qua: Bà Claire Schmitt – Phó giám đốc kinh doanh của Bộ phận Nữ quyền Công ty Giải pháp Truyền thông Prisma, bà Lia Riva – Giám đốc điều hành của Công ty dịch vụ du thuyền Monaco, doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ và Patrick Muller – Người sáng lập và Chủ tịch của Cinemeccanica.

Anh 2Câu chuyện về sự nỗ lực của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes đã có sức hấp dẫn rất nhiều quan khách. Họ muốn tới để gặp cô, trò chuyện và nghe câu chuyện của cô, một cô gái nhỏ đến từ Việt Nam sau ba lần tới Cannes đã tạo dựng được cho mình một vị trí và uy tín sâu rộng trong cộng đồng nơi đây.
8U9A4958Chọn chiếc đầm coctailk màu đỏ và lối trang điểm nhẹ nhàng, Lý Nhã Kỳ đã thu hút được không chỉ các quan khách có mặt trong buổi tiệc trưa mà cô còn lọt vào ống kính của những nhiếp ảnh gia của một tạp chí quốc tế.

8U9A4961

8U9A4978

Tại buổi tiệc trưa này, Lý Nhã Kỳ đã vui vẻ trò chuyện với hàng loạt khách quý như Sandrine Araldi – Trưởng phòng truyền thông của Công ty Giải pháp Truyền thông Prisma, Claire Schmitt – Phó giám đốc kinh doanh của Bộ phận Nữ quyền của cùng tập đoàn, Lia Riva – Giám đốc điều hành của Công ty dịch vụ du thuyền Monaco, và Patrick Muller – Người sáng lập và Chủ tịch của Cinemeccanica….

8U9A4961Từ một cô gái nhỏ bé không ai biết khi đến Cannes mùa đầu tiên, sau ba mùa, Lý Nhã Kỳ đã trở thành một “gương mặt mới, tiếng nói mới” có sức lan tỏa và có tầm ảnh hưởng với rất nhiều giới tại LHP danh giá nhất hành tinh.

8U9A4983

8U9A4990

Những nỗ lực vương lên để tạo dựng tên tuổi ở tầm quốc tế của Lý Nhã Kỳ là câu chuyện đẹp tại LHP Cannes 2017 này.

8U9A5003Ảnh: Lê Thiện Viễn, Makeup: Minh Lộc, Trang phục: Lê Thanh Hòa

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top