Hậu Trường

Lý Nhã Kỳ làm sinh nhật cho Xa Thị Mạn ở khách sạn sang nhất Sài Gòn

Khách mời dự tiệc khai trương shop kim cương của Lý Nhã Kỳ vào tối 24.6 tại tầng 23 khách sạn Sheraton (TP.HCM) vô cùng thích thú khi chứng kiến dàn sao Việt lên sân khấu hát mừng sinh nhật nữ diễn viên Xa Thi Mạn.

IMG_0427

Từng hứa sẽ cùng đón sinh nhật bên nhau nên khi Xa Thi Mạn sang Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã tinh tế sắp xếp một điểm nhấn thú vị trong chương trình là màn thổi nến, cắt bánh kém cho cô bạn thân.

DTTP3013

Nathan Lee sau khi trình bày các ca khúc Sway, Quando quando, Perhaps perhaps cùng ban nhạc Philippines đã bất ngờ hát Happy birthday rồi nắm tay đưa “hoa hậu TVB” lên sân khấu.

DTTP3103

Người đẹp Cung tâm kế đã rất xúc động trước sự galăng của nam ca sĩ điển trai. Đây cũng được coi như sinh nhật sớm của Nathan Lee và Lý Nhã Kỳ.

NGT_2256-1

Cả Lý Nhã Kỳ và Nathan Lee đều sinh vào tháng 7. Trong bài hát quen thuộc và ấm áp này, rất nhiều sao Việt đã lên sân khấu để mừng sinh nhật bất ngờ dành cho tất cả mọi người sinh trong tháng 6 và tháng 7.

NGT_2458-4

IMG_0437

Người đẹp Bảo Thy, Minh Hằng đã hoà giọng cùng MC Quỳnh Hoa, Nguyên Vũ, Trần Bảo Sơn và Hứa Vĩ Văn, trong khi Xa Thi Mạn thích thú lắc lư theo điệu nhạc.

NGT_2496-9

Cô không quên cám ơn người bạn tri kỷ Lý Nhã Kỳ và chúc mọi người một bữa tối vui vẻ.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top