Hậu Trường

Lý Nhã Kỳ khốn khổ vì điều mà chị em mơ ước

Người đẹp “Gió nghịch mùa” lại khốn khổ và gặp quá nhiều phiền phức vì cô sở hữu cái mà nhiều phụ nữ mơ ước.

Lý Nhã Kỳ được xem là nghệ sĩ, một doanh nhân đa tài nhất trong làng giải trí và cô cũng được xem là celebrity đặc biệt không chỉ trong mà còn ngoài nước. Nói đến Lý Nhã Kỳ, người ta thường nhớ đến cô với những điều tiếng như khoe của hoặc bị tố “giật chồng” mà ít ai nhắc đến tài năng của cô.

Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ thường gặp phải những tai nạn vì chính vòng một đẫy đà mà nhiều chị em mơ ước. Những tưởng khi sở hữu đôi “gò bồng đảo” gợi cảm, Lý Nhã Kỳ phải xem đó là niềm hãnh diện và đáng khoe như nhiều mỹ nhân khác thì hoàn toàn ngược lại, cô khốn đốn vì lợi thế trời sinh này.


Dù cố gắng tiết chế bớt vẻ gợi cảm của vòng một nhưng người đẹp vẫn vướng sự cố lộ hàng.

Dù cố gắng tiết chế bớt vẻ gợi cảm của vòng một nhưng người đẹp vẫn vướng sự cố lộ hàng.

Mới đây nhất, cư dân mạng xôn xao hình ảnh Lý Nhã Kỳ diện váy hàng hiệu xa xỉ xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes. Hình ảnh do ekip của cô gửi về được đăng tràn ngập trên các mặt báo với những lời tung hô có cánh về “nữ thần” xinh đẹp. Ấy vậy mà xui xẻo thế nào trong một phút giây “định mệnh”, nhiều độc giả có “nhanh tay nhanh mắt” đã nhìn ra “điểm tối” cần che của cô đào Lý Nhã Kỳ.

Với tốc độ truyền tin của internet, hình Lý Nhã Kỳ bị lộ điểm nhạy cảm của vòng một đã được dư luận bàn tán vô cùng xôn xao. Điều đáng tiếc là việc chính Lý Nhã Kỳ cũng không hề hay biết mình bị lộ hàng vì trước đó cô đã yêu cầu nhà thiết kế bổ sung thêm phần tay cùng vai áo để tăng đảm bảo an toàn cho lễ phục, ấy vậy mà Lý Nhã Kỳ vẫn không thoát sự cố lộ hàng.

Sự cố lộ ngực ở thảm đỏ Cannes lần này của Lý Nhã Kỳ lại nhắc nhớ người ta đến sự cố lộ hàng khi mỹ nhân này tham gia vở kịch Bản giao hưởng Điện Biên hơn 5 năm về trước. Lý Nhã Kỳ vào vai người tình của sỹ quan Pháp Porot và cô diện trang phục hở ngực quá đà và gây phản cảm cho người xem. Ngay lập tức khán giả đã lên tiếng và chia sẻ những hình ảnh lộ hàng của Cựu đại sứ du lịch Việt Nam.


Lý Nhã Kỳ khốn khổ vì vòng một quá khổ.

Lý Nhã Kỳ khốn khổ vì vòng một quá khổ.

Đứng trước những chỉ trích này, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ: “Với những người có số đo vòng 1 lớn tự nhiên không chỉnh sửa như tôi thì mặc gì cũng bị lộ ngực, trừ khi mặc áo cổ lọ mới kín thôi. Vóc dáng của mình như thế nên từ trước tới giờ, tôi mặc trang phục kiểu nào cũng khiến người ta hiểu lầm rằng tôi khoe ngực. Giờ ai nói gì tôi cũng đành chịu chứ không thể nào sửa cho ngực nhỏ bớt lại hoặc khư khư mặc áo cổ lọ suốt đời”.

Cô cũng bổ sung thêm: “Với lại khi diễn cảnh này, máy quay đặt từ trên cao chĩa xuống chứ không phải đặt ngang chiếu qua như bình thường nên việc tôi bị lộ ngực là tất nhiên thôi. Tôi hoàn toàn không cố tình ăn mặc hở hang để khoe ngực. Đây quả thực là sự cố ngoài tầm kiểm soát của tôi. Người ta chê tôi diễn không hay thì tôi cũng không thấy lạ vì tôi đâu phải diễn viên kịch chuyên nghiệp. Nhưng ở đây lại chê trang phục hở thì tôi không biết nói sao nữa”.

Sau những sự cố lộ hàng gây nhức mắt người xem này, dư luận không khỏi tiếc thay cho người đẹp Gió nghịch mùa, bởi dù có một đôi “gò bồng đảo” khiến chị em ghen tị nhưng cô lại khốn khổ vì nó.

Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội

To Top